logo_sinhphucdesign2
Cấu hình chữ chạy để sử dụng chức năng này

BÁO GIÁ LAN CAN CẦU THANG KÍNH

 Cầu thang hiện nay không chỉ là nơi để đi lại mà còn là một không gian trang trí tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Lan can cầu thang kính cường lực là một trong những mẫu sản phẩm được đa số khách hàng lựa chọn trong thiết kế cho cầu thang của mình bởi sự tinh tế và hiện đại.

 

cau-thang-kinh-sinhphucdesign-441Cầu thang kính tay vịn gỗ đẹp giá rẻ

 

CẤU TẠO CẦU THANG KÍNH

Phần kính cầu thang

Kính sử dụng trong cầu thang thường nằm ở 2 loại chính là kính cường lực và kính dán cường lực. Trong đó, kính dán cường lực có độ bền an toàn cũng như giá thành cao hơn kính cường lực. Độ dày kính dao động từ 8 – 15mm, trong đó, phổ biến nhất là 10mm và 12mm. Phần kính cầu thang có thể được sử dụng để làm lan can hoặc với những thiết kế hiện đại, các kỹ sư còn sử dụng để làm bậc thềm cho cầu thang.

Phần trụ cầu thang

Trụ được coi là khung xương của một bộ cầu thang, được làm bằng inox chống gỉ SUS304. Trụ là xương sống giúp các tấm kính có thể gắn kết được. Trụ đặc biệt quan trọng trong những thiết kế cầu thang đặc biệt trong diện tích nhỏ. Trụ cầu thang quyết định lớn đến khả năng chịu lực và độ bền. Trụ gồm có trụ lửng, trụ cao, trụ thấp, trụ inox ốp gỗ, Trụ hợp kim nhôm, Trụ gỗ - inox.

Phần tay vịn cầu thang

Tay vịn chính là “mạch máu” giúp liên kết các trụ cầu thang lại với nhau để tăng khả năng chịu lực, tạo vẻ đẹp cho công trình và bảo vệ cho người sử dụng tránh khỏi các cạnh sắc của tấm kính cường lực, hỗ trợ người già và trẻ em sử dụng cầu thang được dễ dàng hơn. Tay vịn cầu thang thường được làm bằng gỗ Lim hoặc sồi, inox, nhựa tổng hợp,…

Pat và kẹp kính

Là linh kiện được làm bằng inox chống gỉ, bền theo thời gian. Đây được coi như các “khớp xương” giúp liên kết các tấm kính vào các trụ cầu thang, đem đến cấu tạo tổng thể hoàn hảo cho công trình. 

 


CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NĂM 2023

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ của Sinh Phúc Design. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mại tháng 2 năm 2023:

+ Khuyến mại 1 ==> Tặng trụ cái trị giá 2.800.000đ cho các hợp đồng có tổng giá trị từ 59.999.000đ trở lên trong thời gian ưu đãi.

+ Khuyến mại 2 ==> Tặng ngay bộ Vách kính phòng tắm hoặc kính ốp bếp có trị giá lên tới 4.299.000đ cho các hợp đồng có tổng giá trị từ 119.999.000đ  trở lên. Hoặc những hợp đồng đi kèm các hạng mục sản phẩm dịch vụ có tại ==> SINH PHÚC DESIGN cung cấp như lan can kính, cửa kính, vách kính tắm,... với tổng giá trị hợp đồng tương đương 119.999.000đ trở lên.

 


CÁC TIÊU CHÍ CẦU THANG KÍNH CHẤT LƯỢNG CỦA SINH PHÚC DESIGN 

 

Việc lựa chọn cầu thang kính thế nào để an toàn và phù hợp với không gian nội thất của ngôi nhà mà giá thành vẫn tốt nhất là vấn đề quan tâm hàng đầu của gia chủ trong việc thiết kế cầu thang kính. Thứ tự ưu tiên khi tư vấn cho khách hàng tại Sinh Phúc Design:

Thứ nhất chính là độ an Toàn khi sử dụng: Đối với Sinh Phúc Design khi tư vấn cho khách hàng sẽ ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế cầu thang kính cho khách hàng là độ An toàn trong sử dụng. Trong đó việc tư vấn về kỹ thuật trước khi xây bậc cầu thang cần những yêu cầu gì, ốp đá đảm bảo kỹ thuật như thế nào đối với từng mẫu cầu thang kính là yếu tố quan trọng trong đó để có thể bắt phụ kiện an toàn nhất và đảm bảm độ chắc chắn khi sử dụng sau này.

Thứ hai chính là tính thẩm mỹ và tiện ích: Đối với cầu thang không chỉ là nơi đi lại của gia đình mà đó còn mang tính nghệ thuật ứng dụng mà nơi đó tôn nên vẻ đẹp trong tổng thể nội thất của ngôi nhà. Ví như với những ngôi nhà mang phong cách hiện đại, vuông sắc tối giản cốn thang đượng làm vuông vắn thì nên chọn mẫu cầu thang kính bắt Pad hay cầu thang kính trụ thấp hoặc cầu thang kính không trụ. Và với những ngôi nhà mang hơi thở tân cổ điển thì nên chọn mẫu cầu thang kính phù hợp như cầu thang kính trụ cao ốp gỗ hay cầu thang kính trụ hợp kim nhôm, hoặc cầu thang kính trụ lửng có bo tròn cạnh để tạo độ mềm mại của tay vịn so cho phù hợp nhất với tổng thể công trình.

Tất cả đều được Sinh Phúc Design sẽ tư vấn kỹ càng cho khách hàng để chọn mẫu phù hợp nhất khi khảo sát thực tế tại công trình. Việc tư vấn kỹ thuật để làm sao thi công được các mẫu cầu thang như vậy cũng là mối quan tâm của đa số khách hang quan tâm.

Ngoài ra, lựa chọn cầu thang nào để tiện ích nhất cho ngôi nhà cũng là yếu tố rất quan trọng vì đó là không gian sống và đi lại thường xuyên giữa các tầng và các thành viên, nên yêu cầu thiết làm sao để sự đi lại của cầu thang cần thông thoáng và thoải mái. Ví như những cầu thang có chiều rộng đi lại hạn chế ta nên cần thiết kế cầu thang kính với phụ kiện trụ cao bắt sườn hay trụ lửng bắt sườn cốn thang, hoặc cầu thang kính bắt Pad sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. 

Thứ ba đó chính là giá thành hoàn thiện cầu thang kính: Khi Sinh Phúc Design thiết kế và tư vấn cho khách hàng mẫu mã cầu thang phù hợp sẽ báo giá cho khách hàng và dự toán khối lượng sơ bộ tại công trình để khách hàng có thể hình dung được khoản đầu tư cho hạng mục cầu thang kính cho mình.

Sinh Phúc Design là đơn vị luôn nâng cao dịch vụ cho khách hàng, và có báo giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với tiêu chí:

SẢN PHẨM XẾP HẠNG A - DỊCH VỤ XẾP HẠNG A - GIÁ THÀNH CHỈ HẠNG B

 

Sau khi lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp và đảm bảo các yêu tố có một bộ cầu thang kính tốt nhất thì giá thi công cầu thang kính bao nhiêu để cân đối chi phí phù hợp với tài chính của mình.  

Ngay sau đây Sinh Phúc Design xin gửi tới quý khách hàng báo giá thi công sản phẩm cầu thang kính cường lực được cập nhất mới nhất hiện nay. 

 

CÁCH TÍNH GIÁ THI CÔNG CẦU THANG, LAN CAN KÍNH CƯỜNG LỰC

Có 2 cách cơ bản để bạn có thể tự tính được chi phí cầu thang, giúp bạn cân đối chi phí cho tổng thể ngôi nhà.

Về báo giá của lan can kính cường lực – giá cầu thang kính, thì bạn có thể LH trực tiếp tới Hotline 0968.572.628 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể tham khảo theo 2 cách sau để có thể tự tính được tổng chi phí cho bộ lan can cầu thang nhà mình. Sinh Phúc Design cam kết giá cả luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Cách tính 1: Tính giá mét dài (MD)

Cách này đơn giản và dễ tính nhất. Bạn chỉ cần đo chiều dài của lan can cầu thang (theo tay vịn) rồi nhân với đơn giá thông thường giao động từ  1.100.000đ  đến  1.550.000đ /1md tùy thuộc vào kiểu dáng , mẫu mã và quy cách cầu thang,và độ giày của tấm kính…

Tuy nhiên với mức giá phổ thông nhất cho các loại chân cao, chân 2 nẹp phổ thông sẽ giao động vào khoảng 1.200.000đ – 1.400.000đ /1md.

Ví dụ: Bạn làm nhà 5 tầng, tương ứng với 4 tầng cầu thang, mỗi tầng sẽ khoảng 7md. Như vậy tổng K/L dự toán sẽ là 28md x 1.200.000đ/1m = 35,000.000đ.

Như vậy với nhà 5 tầng thì giá cầu thang kính của bạn chi phí dự toán vào khoảng 35 triệu đồng

 

* Giá cầu thang kính trụ cao inox: 

- Đơn giá chỉ từ: 1.100.000/md tay vịn, đoạn khuỷu cong nhân hệ số 1.5

- Kính cường lực 10mm mài xiết cạnh khoan khoét kỹ thuật để bắt phụ kiện.

- Phụ kiện trụ cao inox 304 chống gỉ nẹp gỗ 2 bên.

- Tay vịn gỗ Lim Nam Phi sơn PU hoàn thiện.

 

* Giá cầu thang trụ lửng, trụ thấp:

- Đơn giá chỉ từ: 1.250.000/md tay vịn, đoạn khuỷu cong nhân hệ số 1.5

- Kính cường lực 10mm mài xiết cạnh khoan khoét kỹ thuật để bắt phụ kiện.

- Phụ kiện trụ lửng inox 304 chống gỉ.

- Tay vịn gỗ Lim Nam Phi sơn PU hoàn thiện.

 

* Giá cầu thang kính trụ cao hợp kim nhôm: 

- Đơn giá chỉ từ: 1.200.000/md tay vịn, đoạn khuỷu cong nhân hệ số 1.5

- Kính cường lực 10mm mài xiết cạnh khoan khoét kỹ thuật để bắt phụ kiện.

- Phụ kiện trụ hợp kim nhôm nhập khẩu.

- Tay vịn gỗ Lim Nam Phi, tay nhựa sơn PU hoàn thiện.

 

* Giá cầu thang kính bắt Pad sườn cốn thang:

- Đơn giá chỉ từ: 1.350.000/md tay vịn, đoạn khuỷu cong nhân hệ số 1.5

- Kính cường lực 10mm mài xiết cạnh khoan khoét kỹ thuật để bắt phụ kiện.

- Phụ kiện Pad inox bắt sườn cốn thang bằng nở đạn chuyên dụng

- Tay vịn gỗ Lim Nam Phi, tay nhựa sơn PU hoàn thiện.

 

Cách tính 2: Báo giá theo mét vuông kính (M2) + vật tư

Cách tính này khá phức tạp đối với người chưa biết, bạn sẽ phải bóc tách từng chủng loại loại vật tư riêng. Cách này có vẻ dễ dàng cho bạn nhưng thực ra lại rất ít người tính như vậy. chủ yếu là tính theo cách 1 (tính theo mét dài tay vịn)

Chi tiết cách tính theo từng loại vật tư như sau:

+ Số m2 kính cường lực x Đơn giá kính cường lực

+ Số kẹp inox tay vịn x Đơn giá kẹp tay vịn

+ Số lượng mét dài tay x Đơn giá tay vịn

+ Số lượng trụ kính cầu thang x Đơn giá trụ

+ Đơn giá nhân công + vật tư đo kính + lắp đặt

>>> Từ đó sẽ tính được tổng giá thành toàn bộ cho sản phẩm cầu thang kính nhà bạn.

 

BÁO GIÁ CHI TIẾT CẤU KIỆN ĐỂ LẮP ĐẶT SẢN PHẨM CẦU THANG KÍNH

Đơn giá kính cường lực lắp đặt cầu thang.

STTCẤU KIỆN KÍNHĐƠN GIÁ /M2
1Kính cường lực  trắng dày 8ly (mm)400.000
2Kính cường lực trắng dày 10ly (mm)

500.000

3Kính cường lực trắng dày 12ly (mm)600.000
4Kính cường lực trắng dày 15ly (mm)1.150.000

 

Đơn giá phụ kiện lắp đặt.

STTCHỦNG LOẠI PHỤ KIỆNĐƠN GIÁ /CHIẾC
1Trụ lửng inox bắt trên 120.000 - 350.000
2Trụ lửng inox bắt sườn 195.000 - 450.000
3Trụ ngàm kẹp kính giữa 250.000 - 400.000
4Trụ cao inox 200.000 - 500.000
5Củ Pad inox  85.000 - 150.000
6Kẹp liên kết 70.000 - 100.000
7Tay liên kết kính tay vịn 70.000 - 120.000
8Tay vịn inox 350.000/md
9Tay vịn gỗ  450.000/md

 

*Lưu ý:

- Báo giá trên áp dụng cho kính màu trắng trong. Đối với kính màu các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

- Đối với lan can kính cầu thang tiêu chuẩn chiều cao tính từ tim mặt bậc lên đến đỉnh tay vịn là 900mm . Với những lan can yêu cầu chiều cao cao hơn sẽ được áp dụng bằng đơn giá khác. Vì giá thành sản phẩm phục thuộc vào kích thước kính.

- Tất cả sản phẩm và phụ kiện cầu thang kính cường lực của chúng tôi cung cấp nêu trên là loại tốt, quý khách có nhu cầu cung cấp sản phẩm cao cấp hơn hoặc loại thấp hơn chúng tôi cũng đều đáp ứng.

- Đơn giá trên chưa bao gồm VAT(10%) và công lắp đặt

- Đơn giá trên đã bao gồm phí Vận chuyển tại chân công trình trong khu vực nội thành Hà Nội.

- Sản phẩm thiết kế báo giá căn cứ vào hiện trạng và chủng loại phụ kiện.

- Đơn giá trên chưa bao gồm nhân công lắp đặt từ 120.000 - 180.000 đ/m.

- Thi công trong vòng 7-15 ngày sau khi ký hợp đồng.

- Phụ kiện bảo hành 24 tháng

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CẦU THANG KÍNH

 

An toàn: Cầu thang kính có độ bền cao, khả năng chịu va đập và chịu nhiệt là rất tốt. Nếu so với kính thông thường thì độ bền của kính cường lực lớn hơn 4, 5 lần. Cầu thang rất khó bị vỡ nhưng nếu chẳng may kính vỡ thì cũng không gây sát thương bởi các mảnh vỡ tròn như những viên bi không gây sát thương.


Tiện dụng: Cầu thang luôn có bề mặt nhẵn phẳng, không góc cạnh lên cầu thang kính rất dễ vệ sinh và lau chùi. Thời gian dọn vệ sinh cầu thang cũng được rút ngắn lại hơn.


Thẩm mỹ: Có thể đối với bạn, chất liệu gỗ đã mang đến sự sang trọng như nếu bạn đã nhìn cầu thang kính thì nó cũng mang đến sự sang trọng nhưng lại mang tính hiện đại chứ không cổ điển như cầu thang gỗ. Cầu thang kính có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất liệu cho bạn lựa chọn.

Cầu thang kính cường lực là sự lựa chọn số 1 cho các công trình xây dựng nhà ở, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng…. và luôn được xem là một trong những điểm nhấn kiến trúc quan trọng cho nội ngoại thất công trình.

Cầu thang kính cường lực có rất nhiều ưu điểm, chính vì thế mà nó đang và sẽ trở thành xu hướng thiết kế nội thất trong nhiều năm tới.

 

CÁC BƯỚC THI CÔNG HOÀN THIỆN CẦU THANG KÍNH

Các bước làm việc để hoàn thiện và thi công hạng mục cầu thang kính của Sinh Phúc Design.

Bước 1: Nhân viên tư vấn thiết kế tiếp nhận thông tin, sau đó khảo sát công trình và đưa ra những mẫu phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn.

Bước 2: Bóc tách các hạng mục và báo giá cầu thang kính chi tiết nhất tới khách hàng.

Bước 3: Tiến hành thi công:

 • Đo đạc chi tiết tỷ mỹ từng tấm kính theo các dải cầu thang bằng máy laze chuyên dụng, khâu này là quan trọng nhất không sẽ dẫn tới sai hỏng.
 • Đặt kính cường lực theo đúng kích thước cầu thang.
 • Khoan lỗ, lắp đặt trụ trong thời gian chờ vận chuyển kính.
 • Kiểm tra chất lượng kính trước khi lắp đặt..
 • Lắp kính vào trụ sau đó lắp các phụ kiện còn lại.
 • Lắp đặt tay vịn sau đó sơn PU hoàn thiện

Bước 4: Kiểm tra lại chất lượng, bơm keo và vệ sinh cầu thang trước khi bàn giao.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán, Quý khách thanh toán theo số liệu mà bảng báo giá cầu thang kính dựa trên khối lượng thực tế đo đạc được.

 

MỘT SỐ LOẠI CẦU THANG KÍNH CỦA SINH PHÚC DESIGN

Nếu bạn chưa định hình được nên làm theo loại nào thì bạn có thể tham khảo một số hình ảnh của Sinh Phúc Design phía dưới.

 

cau-thang-kinh-tru-lung-bat-mat-bac-2Cầu thang kính trụ lửng inox bắt mặt bậc

 

cau-thang-kinh-bat-pad-inox-111Cầu thang kính bắt Pad inox sườn cốn thang

 

cau-thang-kinh-sinhphucdesign-003Cầu thang kính trụ cao inox ốp gỗ 2 mặt bắt mặt bậc

 

cau_thang_kinh_tru_cao_bat_mat_bac_3Cầu thang kính trụ cao bắt mặt bậc

 

cau-thang-kinh-99Cầu thang kính trụ ngàm thấp bắt mặt bậc

 

cau-thang-kinh-spd001Cầu thang kính trụ lửng đơn bắt sườn cốn thang

 

cau-thang-kinh-tru-lung-spdesign-062Cầu thang kính trụ lửng bắt sườn cốn thang

 

cau-thang-kinh-hopkimnhom3Cầu thang kính trụ hợp kim nhôm bắt mặt bậc

 

cau-thang-kinh-hop-kim-nhom-bat-suong-0998 Cầu thang kính trụ hợp kim nhôm bắt sườn

 

cau-thang-kinh-sinhphucdesign-001Cầu thang kính trụ cao inox ốp gỗ 2 mặt bắt sườn cốn thang

 

cau-thang-kinh-tru-go-1Cầu thang kính trụ gỗ kính cường lực 10mm

 

HÌNH ẢNH THI CÔNG CỦA SINH PHÚC DESIGN

 

cau-thang-kinh-5555

 

cau-thang-kinh-5556

 

cau-thang-kinh-cau-thang-sp-011188

 

cau-thang-kinh-cau-thang-sp-01116

 

cau-thang-kinh-cau-thang-sp-011199

 

cau-thang-kinh-cau-thang-sp-01113

 

cau-thang-kinh-cau-thang-sp-01114

 

cau-thang-kinh-cau-thang-sp-011120

  

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 • BÁO GIÁ MÁI CHE KÍNH

  Mái che kính đang là một trong những thiết kế được biết đến và sử dụng rất rộng rãi trong cuộc sống ...

  📖 Đọc thêm >>

 • BÁO GIÁ LAN CAN BAN CÔNG ...

   Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt nhưng không biết lan can ban công kính có giá bao nhiêu? Hiệ...

  📖 Đọc thêm >>

 • BÁO GIÁ CỬA NHÔM KÍNH

   Mời các bạn tham khảo: báo giá cửa nhôm kính hệ Xingfa chính hãng - báo giá cửa nhôm...

  📖 Đọc thêm >>

 • BÁO GIÁ KÍNH MÀU ỐP BẾP &...

    Kính màu ốp bếp - không chỉ được dùng để ốp tường mà nó còn mang nhiều giá trị...

  📖 Đọc thêm >>


KẾT NỐI QUA FACEBOOK
Liên hệ với chúng tôi

Công ty cổ phần Sinh Phúc Design

Hotline: 0968.572.628

Zalo:     0968.572.628

Email: long.sinhphucdesign@gmail.com

DCKD: Số 4 - ngách 88/8a - Khuyến Lương - Trần Phú - Hoàng Mai - Hà Nội

ĐC1: 8/565 - Bát Khối - Long Biên - Hà Nội

ĐC2: Thanh Bình - Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội

 

SINH PHÚC DESIGN - KIẾN TẠO KHÔNG GIAN KÍNH ĐẸP

            Facebook   Instagram   Whatsapp  Tiktok  Twitter  Mail inbox app  Youtube  Pinterest