BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU

MỤC LỤC NỘI DUNG

baner cua nhom xingfaCam kết tất cả cửa nhôm XINGFA báo giá cho khách hàng gia công tại SINH PHUC DESIGN đều là nhôm nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông. Phụ kiện đồng bộ chính hãng có xuất xứ rõ ràng. Khách hàng hãy xem báo giá cửa nhôm kính Xingfa tại Sinh Phúc Design để lựa được sản phẩm phù hợp nhé.

SINH PHÚC DESIGN – SPDOOR thương hiệu cửa nhôm đẹp của Công ty CP Sinh Phúc Design xin gửi tới quý khách hàng Báo giá cửa nhôm cao cấp Xingfa cập nhật mới nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công cửa nhôm XINGFA NHẬP KHẨU chính hãng tem đỏ Quảng Đông,  sử dụng tương thích hãng phụ kiện thương hiệu Kinlongcao cấp chính hãng, có đẩy đủ chứng chỉ xuất xứ thương hiệu sản phẩm.

Với phương châm lấy sự hài lòng cửa khách hàng là giá trị thương hiệu. SINH PHÚC DESIGN – SPDOOR không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ, liên tục đầu tư công nghệ dây chuyền máy móc hiện đại và chất lượng con người, bởi con người là giá trị cốt lõi trong sự phát triển của Doanh Nghiệp.

 

Do quá nhiều thông tin nhiễu loạn trên internet đưa các thông tin nhiễu loạn mang tính cực đoan nhằm trục lợi và làm cho khách hàng lo lắng trong việc lựa chọn sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu.

Vậy, quý khách hàng trước khi xem báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng đông tại SPDOOR và quyết định đơn vị cung cấp thi công cửa nhôm cho mình. Chúng tôi xin chia sẻ và cung cấp một số thông tin chính xác nhất về cửa nhôm Xingfa đang được sử dụng hiện nay.

 

TỔNG QUAN VỀ CỬA NHÔM XINGFA TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Trên thị trường cửa nhôm Xingfa trong nước hiện nay người tiêu dùng đang sử dụng hai dòng cửa nhôm Xingfa sau:

* Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu hay còn gọi là cửa nhôm Xingfa chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông là dòng cửa nhôm Xingfa chất lượng tốt nhất, đi kèm với đó là giá thành gia công một bộ cửa nhôm cao nhất.

Nhôm XIngfa là dòng nhôm hàng đầu và tốt nhất về kết cấu cửa nhôm lắp ghép trong lĩnh vực xây dựng. Sản phẩm cửa nhôm Xingfa đã được xuất hiện từ những năm 1984 và đã xuất hiện tại rất nhiều quốc gia, được rất nhiều các tòa nhà cao ốc nổi tiếng trên thế giới tin dùng và là các tòa nhà biểu tượng của thế giới hiện đại.

Nhôm XIngfa nhập khẩu có các gân bên trong ngăn chia tạo thành cấu trúc dạng hộp với các khoang trống tăng khả năng chống chịu va đập và độ bền bỉ cao. Bề mặt nhôm Xingfa chính hãng được sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế nên có độ bền mầu tuyệt vời, luôn giữ được mầu sắc như ban đầu rất phù hợp với khí hậu Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu mang tính đột phá về công nghệ: siêu êm, cách âm hoàn hảo.

* Nhôm Xingfa nhập khẩu từ Quảng Tây tem xanh

Mẫu nhôm này cũng được gọi cách khác là nhôm Xingfa Zhongkai aluminium. Đối với nhôm tem xanh, thanh profile nhôm được dán tem xanh và trên bề mặt thanh nhôm sẽ không có ánh kim như nhôm xingfa tem đỏ. Vì vậy giá thành thấp loại nhôm này cũng thấp hơn nhôm Xingfa tem đỏ một chút. Tuy nhiên về chất lượng thì nhôm tem xanh cũng tương đương nhôm tem đỏ.

* Cửa nhôm Xingfa trong nước

Nhôm Xingfa trong nước là dòng nhôm với biên dạng profile không khác nhôm Xingfa nhập khẩu, nhưng được các doanh nghiệp trong nước đã kế thừa, được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ nhập khẩu hiện đại và đã được đăng ký bản quyền thương hiệu. Cửa nhôm Xingfa trong nước về cơ bản được gia công bằng công nghệ như cửa nhôm XIngfa trong nước với hệ phụ kiện Kinglong chính hãng 100% nên về chất lượng cũng rất tốt và cũng được bảo hành 5 năm về sản phẩm như cửa nhôm Xingfa nhập khẩu nhưng với giá thành rẻ hơn.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng mong muốn có được bộ cửa nhôm Xingfa đẹp, nhưng giá thành tốt hơn rất nhiều., Nhôm Xingfa trong nước còn cho ra những sản phẩm nhôm Xingfa có độ dày mỏng hơn nhằm hạ giá thành để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong nước.

Một số doanh nghiệp nhôm Xingfa trong nước như:

Nhôm Xingfa – Việt Nam

Nhôm Xingfa – PMA

Nhôm Xingfa – ALUK – MQ

Nhôm Xingfa – Yangli – Đông Âu

Nhôm Xingfa – Ricco

Nhiều khách hàng mặc định sử dụng tên gọi cửa nhôm Xingfa nhập khẩu cho nhôm Xingfa Quảng Đông đó là bởi sức ảnh hưởng về thương hiệu của Xingfa Quảng Đông quá lớn. Bên cạnh đó là vì khách hàng nào cũng muốn sử dụng sản phẩm tốt nhất cho nhà mình.

* Cửa nhôm Xingfa giả nhái

Trên thị trường hiện nay đang có cửa nhôm Xingfa giả nhái? Đặc biệt giữa ma trận thông tin thật giả “giá thành cửa nhôm” nhiễu loạn trên internet hiện nay, khách hàng rất khó và tốn nhiều thời gian để tìm và quyết định được đơn vị lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông chính hãng lắp đặt cửa cho nhà mình, vì ai cũng mong sử dụng cửa chất lượng tốt, giá tốt đi kèm dịch vụ tốt từ đơn vị lắp đặt để an tâm sử dụng

Vậy cửa nhôm Xingfa giả nhái là gì? Cửa nhôm Xingfa giả nhái là cửa nhôm được các đơn vị sản xuất và gia công báo giá gửi tới khách hàng với giá của cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông, nhưng khi gia công và lắp đặt cho khách hàng bằng dòng cửa nhôm “Xingfa được dán tem giả còn gọi là Xingfa giả nhái” với giá thành thấp hơn nhằm trục lợi giá thành. Hoặc, khách hàng được các đơn vị đó báo giá với sản phẩm là cửa nhôm Xingfa nhập khẩu với giá thành thấp hơn nhiều nhằm cạnh tranh không lành mạnh để nhận công việc, nhưng khi lắp đặt lại là cửa “nhôm Xingfa giả nhái“.

>>> Như vậy, khách hàng cũng đã biết và hiểu về cửa nhôm Xingfa giả nhái. Sau đây, là những cách nhận biết cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông được SINH PHÚC DESIGN – SPDOOR chia sẻ dưới đây.

 

PHÂN BIỆT CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU TEM ĐỎ CHÍNH HÃNG QUẢNG ĐÔNG

1. Nhận biết qua Logo và mã QR code

Cũng như các dòng sản phẩm nhập khẩu khác trên thị trường, cửa nhôm Xingfa cũng có mã vạch để người dùng có thể kiểm tra tính xác thực của chúng. Trên tem ở thân thanh nhôm có in rõ mã QR vì thế bạn có thể dùng Smartphone để quét, nếu như nó hiện ra thông tin ngày sản xuất, dây chuyền, số lô và giá thành thì đó chính là hàng thật. Nếu những thông tin của sản phẩm không hiện rõ thì chắc chắn đó là hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả.

Trên thân cửa nhôm XINGFA chính hãng đều phải có dán tem chữ XINGFA màu đỏ rõ nét và có mã Code QR logo XINGFA đúng chuẩn chính xác hãng. Nhôm XINGFA giả thì trên thân cửa sẽ không có hoặc làm giả logo XINGFA và mã Code QR. Khi quan sát kỹ sẽ thấy các chữ trên tem XINGFA giả in không được rõ nét và không đồng nhất.

Nhận biết qua màu sắc Tem dán nhôm

Nhôm Xingfa giả mã QR code không có logo ở giữa

Nhôm XINGFA  nhập khẩu chính hãng  phải có nguồn gốc xuất xứ nhập khẩu rõ ràng tem đỏ Quảng Đông và phải có đầy đủ giấy tờ chứng từ CO, CQ. Nhôm XINGFA giả  kém chất lượng sẽ không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Sử dụng phần mềm Wechat quét mã Code QR để phân biệt nhận biết được cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng & cửa nhôm Xingfa giả nhái kém chất lượng.Khi quét phần Code QR trên tem nhãn mác thanh nhôm XINGFA, nếu phần mềm hiện ra logo XINGFA thì là đúng chuẩn nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông. Còn nếu phần mềm quét mã không hiển thị logo XINGFA thì đây chắc chắn là nhôm XINGFA giả. Bởi nhôm Xingfa là dòng sản phẩm được sản xuất tại Quảng Đông, nên ứng dụng xác thực tốt nhất mã vạch QR code nhôm Xingfa là sử dụng Wechat.

2. Nhận biết qua độ dày nhôm

Độ dày thân cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông nổi bật với thiết kế mặt chính diện gồm hai đường gân chạy dọc chuẩn từ 1.4mm – 3.5mm tùy thuộc vào từng mẫu thiết kế quy cách mở cửa. Nhôm XINGFA giả nhái sẽ không có độ dày chuẩn từ 1.4mm – 3.5mm mà chỉ dày từ 1.2mm – 1.8mm

3. Nhận biết qua màu sắc nhôm

Màu sắc và chữ in trên tem đều rất sắc nét và rõ ràng, không xuất hiện vết nhòe hay dại chữ. Khi bóc lớp tem bên ngoài thân thanh nhôm có màu nâu ánh kim sáng. Đây được coi là thành tựu của công nghệ mới dùng máy để ép góc chứ không dùng đinh vít liên kết như các loại nhôm thông thường khác. Nhờ đó chúng có thể giúp cửa có tính thẩm mỹ cao hơn, đảm bảo ngăn không cho nước mưa thấm qua khe cửa.

Nhôm XINGFA chính hãng có 5 màu cơ bản là: nâu sần, trắng sứ, đen tuyền, ghi sẫm và vân gỗ. màu sắc rất rõ nét và khi nhìn trực diện cũng như soi ra ánh sáng có cảm giác rất “thật” và chuẩn đẹp thẩm mỹ. Nhôm XINGFA giả nhái kém chất lượng thì màu sắc sẽ nhạt hơn và không có cảm giác “thật” khi nhìn trực tiếp và soi ra ánh sáng trực diện.

Riêng màu nâu sần của thanh profile nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông sẽ có mầu ánh kim trên thân cửa khi đưa ra sánh nắng hoặc ánh sáng. Nhôm XINGFA giả nhái kém chất lượng thì màu nâu sẽ không có ánh kim trên thân cửa.

Nhôm XINGFA nhập khẩu thì bên trong thanh nhôm sẽ có màu ánh đồng “bẩy sắc cầu vồng” vì được sơn si mạ Crom để chống sự ô xi hóa từ bên trong ra bên ngoài. Nhôm XINGFA giả nhái sẽ không có màu ánh đồng “bẩy sắc cầu vồng” và thường là có màu trắng.

4. Nhận biết bằng các cách khác

Nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng có cấu tạo từ hợp chất nhôm hợp kim đạt tiêu chuẩn quốc tế AL6063 nên khi gõ và thanh nhôm sẽ thấy tiếng kêu “đanh thép” và kêu vang hơn.  Nhôm XINGFA giả nhái thường có cấu tạo từ hợp chất nhôm tạp chất với hàm lượng nhôm rất ít, nên khi gõ vào thanh nhôm sẽ thấy tiếng kêu “bộp bộp” và không kêu to.

Nhôm XINGFA nhập khẩu khi cắt thanh nhôm ra sẽ thấy mặt cắt rất mịn và sáng bóng “không có cảm giác bị đứt tay khì sờ vào” vì có cấu tạo đa phần là hợp chất nhôm hợp kim. Nhôm XINGFA giả nhái khi cắt thanh nhôm ra sẽ thất rất nhiều ba via tạp chất sắc nhọn (có cảm giác bị đứt tay khi sờ vào” vì có cấu tạo đa phần là hợp chất sắt và tạp chất khác.

Nhôm XINGFA hàng nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông, Trung Quốc hay còn gọi là nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông thì khi nhập khẩu về Việt Nam phải được đóng gói bao bì cẩn thận từ nhà máy nhôm Xingfa Quảng Đông và có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ nhập khẩu rõ ràng minh bạch và chuẩn chính hãng. Bên trong còn có lớp tem điện tử dán trên thanh nhôm nhập khẩu.

Nhôm xingfa nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông

Trên đây là một vài phương pháp phân biệt nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông. Quý khách hàng cần tìm hiểu tham khảo về sản phẩm này vui lòng liên hệ  trực tiếp tới SINH PHÚC DESIGN – SPDOOR. Hotline:  0968.572.628  để nhận thông tin tư vấn chính xác nhất.

 

CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

* Cam kết sử dụng 100% sản phẩm nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông tem đỏ. Nếu phát hiện hàng giả chúng tôi đền gấp 10 lần.

* Cam kết sử dụng  100% phụ kiện Kinlong chính hãng nhập khẩu có đầy đủ giấy tờ xuất xứ sản phẩm.

* Cam kết sử dụng 100% vít inox chống gỉ khi lắp đặt sản phẩm cho khách hàng.

* Cam kết sử dụng 100% keo KCC hàn quốc và Apollo Dowcorning nhập khẩu.

 

BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA TẠI SPDESIGN

* Bảng giá chúng tôi cung cấp là báo giá tham khảo, đơn giá chính thức phụ thuộc vào chủng loại phụ kiện và mẫu sản phẩm theo thiết kế, kích thước cụ thể của cửa, chủng loại kính khách hàng lựa chọn. khách hàng lựa chọn hoặc theo bản vẽ thiết kế chúng tôi tư vấn cho khách hàng.  Báo giá có thể tốt hơn tùy vào thời điểm.

* Khách hàng tham khảo báo giá của SINHPHUCDESIGN lựa chọn cho mình mẫu phù hợp và chọn ” ĐẶT HÀNG NGAY” với nhiều năm kinh nghiệm thi công, chúng tôi sẽ gọi điện và tư vấn và báo giá NGAY cho khách hàng mà không cần phải chờ đợi lâu. 

* Nếu khách hàng chưa có phương án thiết kế cửa, nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ khảo sát tư vấn và thiết kế gửi cho khách hàng để khách hàng có mẫu cửa và phương án ưng ý nhất.

>>> Hãy gọi ngay cho chúng tôi: hotline: 0968572628 để có báo giá nhanh nhất và tốt nhất.

BẢNG BÁO GIÁ CỬA NHÔM HỆ XINGFA TẠI SINH PHÚC DESIGN

GHI CHÚ:

* Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% Thuế VAT sẽ không phải tính khi khách hàng không lấy thuế.

* Bao giá trên đã bao gồm toàn bộ nhân vận chuyển và nhân công lắp đặt tại công trình.

* Báo giá trên là kích thước sơ bộ, kích thước nghiệm thu theo thực tế.

* Báo giá trên chỉ đúng với bản vẽ thiết kế (Kèm theo bản vẽ thiết kế).

* Hệ nhôm sử dụng nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng.

* Hệ phụ kiện Kinlong nhập khẩu chính hãng.

* Kính dán an toàn việt nhật 8,38mm.

* Keo DOWSIL, Apollo, KCC hoặc tương đương,đặc chủng chịu nước tuyệt đối 100%.

* Keo ép góc PU88 C16 nhập khẩu nguyên liệu Mỹ (USA).

* Ke ép góc đặc chủng siêu tăng cứng dày 4mm.

* Gioăng EPDM cao cấp nhập khẩu IOS 9001 : 2008.

* Ốc vít Inox cứng cáp và chống han rỉ theo thời gian.

* Bắt phụ kiện gắn kết với thân cửa bằng ren vĩnh cửu hoặc Ốc vít inox chống han gỉ tiêu chuẩn.

* Ép góc bằng dàn máy ép góc CNC kín khít tuyệt đối.

* Chống va đập cửa, chống cậy cửa, rãnh thoát nước.

* Sản phẩm nhập khẩu bảo hành chính hãng 5 năm, phụ kiện bảo hành chính hãng 2 năm.

* Tất cả báo giá trên là đã bao gồm vận chuyển, toàn bộ vật tư phụ và nhân công lắp đặt hoàn thiện tại công trình trong nội thành Hà Nội. 

* Báo giá trên mang tính chất tham khảo với các bộ cửa thông dụng và kính dán an toàn 6.38mm, đơn giá có thể thay đổi giảm hoặc tăng tùy theo thiết kế công trình và chủng loại kính khác nhau, hay liên hệ ngay hotline:  0968572628 để chúng tôi tư vấn và có báo giá tốt nhất.

* Báo giá trên tại Sinh Phúc Design đều là nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100%. Khách hàng yêu cầu hệ nhôm Xingfa trong nước giá rẻ hơn chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Cám ơn khách hàng đã đồng hành và tin tưởng SPDOOR – Sinh Phúc Design trong những ngày qua. Đó chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa trong những thời gian tới. Chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Sinh Phúc Design cam kết hàng thật, giá trị thật.

 

CÁCH TÍNH BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU TRỌN GÓI ĐƯỢC SPDOOR CUNG CẤP

Cách tính giá cửa nhôm Xingfa chính hãng nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông, phụ kiện Kinlong cao cấp đồng bộ như sau:

Giá 1 bộ cửa nhôm Xingfa = Diện tích cửa (m2) x Giá thành (vnđ/m2) + Đơn giá phụ kiện (vnđ/bộ)

Trong đó:

  • Diện tích = chiều rộng x chiều dài
  • Giá thành = Kiểu dáng thiết kế cửa & lựa chọn chủng loại kính
  • Đơn giá bộ phụ kiện = Chính là phụ kiện cấu thành cho bộ cửa đó

Ví dụ minh họa: Cách tính giá 1 bộ cửa đi nhôm Xingfa mở quay 4 cánh tại SPDOOR, kích thước chiều cao H = 2.65m & chiều rộng W = 3.8m. Sử dụng kính dán an toàn 6,38mm trắng trong. Phụ kiện Kinlong khóa đa điểm nhập khẩu đồng bộ chính hãng.

Giá 1 bộ cửa đi = (2.65 x 3.8) x 1.800.000 + 3.750.000 = 21.876.000 (vnđ)

Trong đó:

  • Diện tích = 2,65 x 3.8 = 10.07 (m2)
  • Đơn giá 1 bộ cửa đi mở quay 4 cánh = 1.800.000 (vnđ/m2)
  • Đơn giá 1 bộ phụ kiện Kinlong cửa đi mở quay 1 cánh = 3.750.000 (vnđ/bộ)

 

CÁC DẠNG CỬA NHÔM XINGFA THÔNG DỤNG

CỬA SỔ  MỞ QUAY XINGFA HỆ 55

CỬA SỔ MỞ HẤT XINGFA HỆ 55

CỬA SỔ MỞ TRƯỢT XINGFA HỆ 93

CỬA ĐI MỞ QUAY XINGFA HỆ 55

CỬA ĐI MỞ TRƯỢT XINGFA HỆ 93

CỬA ĐI MỞ TRƯỢT XINGFA 3 RAY HỆ 134

CỬA NHÔM XINGFA VÂN GỖ

CỬA ĐI XINGFA XẾP TRƯỢT HỆ 63

CỬA NHÔM XINGFA UỐN VÒM

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ BỘ CỬA NHÔM KÍNH CHẤT LƯỢNG

Cửa nhôm kính cao cấp – được làm từ thanh nhôm có tính ổn định cao hơn so với cửa làm từ các vật liệu khác bởi cửa luôn giữ được độ chuẩn xác của cấu trúc và vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng. Sự ăn khớp giữa khuôn và cánh cửa luôn đảm bảo độ kín, khít, giữ nhiệt cho căn phòng của bạn ấm về mùa đông và mát về mùa hè. Không giống như cửa được làm từ gỗ sẽ rấy dễ bị cong vênh, co rút lại sau một thời gian sử dụng trong điều kiện khí hậu ở Việt Nam.

Chúng tôi xin lưu ý sau khi đội thợ lắp đặt xong cửa nhôm kính thì các bạn cần kiểm tra xem đã hợp với các tiêu chuẩn kĩ thuật sau đây chưa nhé!

Sau đây có 5 tiêu chuẩn cơ bản đánh giá chất lượng sản phẩm cửa nhôm bạn nên biết:

1. Vật liệu để làm các loại cửa nhôm được cấu tạo bởi: thanh nhôm profile, phụ kiện kim khí, kính (kính dán an toàn, kính hộp, kính bán cường lực,…). Trong khi lựa chọn, khách hàng thường xuyên để ý nhiều đến profile nhôm và độ dày của kính, mà với phần phụ kiện kim khí thì không yêu cầu nhiều, đây là cách nhìn nhận không toàn diện. Trên thực tế, cửa nhôm xingfa có tiêu chuẩn nhất định, một profile của cửa nhôm kính tốt, nó phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia như độ dày, cường độ và mạng ôxi hóa phụ trên bề mặt.

2. Khung cửa phải vuông, thẳng đứng và cạnh nằm ngang phải thăng bằng. Đối với cửa trượt phải chú ý ray trượt phía dưới phải thẳng. (Sai lệch cho phép 0~ 0,5° áp dụng cho các loại cửa và 0°~ 1° áp dụng cho vách kính cố định).

3. Khe hở bơm keo xung quanh phải đều nhau, cân đối và phía cạnh dưới của khung bắt buộc phải có khe hở nhỏ nhất là 3mm để bơm keo bọt (bơm keo bọt phải đầy và đều).

4. Các lắp bịt lỗ vít phải được lắp đầy đủ, phải bơm keo cho các nắp vít lắp đặt ở cạnh dưới của khung cửa.

5. Tiêu chuẩn lỗ khoan khi lắp đặt làm vách ngăn nhôm kính: Dùng vít inox lắp đặt bắt trực tiếp vào khung. Khoảng cách từ góc khung hoặc từ các vị trí đầu nối đố vào vị trí khoan là 100~150 tuyệt đối không được đặt vít lắp đặt vào đúng vị trí giữa đầu nối đố và điểm đầu của khung.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu và lựa chọn tốt nhất với các sản phẩm cửa nhôm chất lượng cao và kiểu dáng sang trọng, hiện đại, thích hợp mọi công trình từ ngôi nhà ở cho tới chung cư, biệt thự, khách sạn, nhà hàng,…

TẠI SAO NÊN CHỌN SPDESIGN THI CÔNG CỬA NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG

1. Tính chuyên nghiệp

Chúng tôi tư vấn tận tình, đúng kỹ thuật, đúng mong muốn nhu cầu của khách hàng.

Khảo sát lên báo giá nhanh chóng không để khách hàng chờ lâu.

Công nhân kỹ thuật tay nghề cao, thi công cẩn thận, tỷ mỉ.

2.  Chính sách về giá:

Chúng tôi giá tốt nhất thị trường.

Chúng tôi là đơn vị thi công cửa nhôm kính Việt Pháp lâu năm, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cửa. Thường xuyên làm việc các nhà cung cấp kính và Nhôm lớn, chúng tôi cam kết giá thành luôn tốt nhất thị trường.

Cam kết làm chất lượng sản phẩm tốt nhất, đúng báo giá, xứng đáng với số tiền khách hàng bỏ ra.

3. Chính sách về khuyến mãi

Chính sách khuyễn mãi chúng tôi cực tốt: Giảm ngay 3% với giá trị đơn hàng trên 30 triệu. Nếu khách hàng lần sau thi công gọi Sinh Phúc Design giảm thêm 3% tiếp theo trên tổng giá trị đơn hàng.

Ngoài ra, sẽ có những đợt khuyễn mãi đặc biệt, để tri ân khách hàng đã gắn bó với Sinh Phúc Design.

4. Chính sách bảo hành sản phẩm

Bảo hành nhanh chóng khi có bất cứ vấn đề gì về sản phẩm mà khách hàng không hài lòng, bảo hành sản phẩm lên đến 5 năm, một đổi một nếu sản phẩm xảy ra lỗi ngay trong năm đầu tiên.

Chúng tôi bảo hành sản phẩm 10 năm về kính cường lực, một năm đối với phụ kiện theo chính sách của hãng, một đổi một nếu sản phẩm xảy ra lỗi ngay trong năm đầu tiên.

 

QUY TRÌNH VÀ PHƯƠNG THỨC LÀM VIỆC VỚI KHÁCH HÀNG

+ Bộ phân chăm sóc nhận thông tin từ khách hàng.

+ Nhân viên Kỹ thuật nhận thông tin sẽ liên hệ với khách hàng, đến khảo sát, lắng nghe móng muốn của khách hàng và tư vấn phương án hợp lý, tối ưu nhất.

+ Thống nhất phương án với khách hàng và tiến hành triển khai.

+ Đo đạc và lên bản vẽ thiết kế kỹ thuật  và lên báo giá chi tiết cho khách hàng.

+ Sau khi đã duyệt báo giá thi công, công ty sẽ tiến hành làm hợp đồng kính tế và lên kế hoạch vận chuyển vật tư và cho đội thi công tới để thi công để khách hàng sắp xếp thời gian tại nhà.

+ Bộ phận vật tư tiến hành lên kế hoạch nhập nhôm Xingfa và chuẩn bị phụ kiện và vật tư phụ cho công trình.

+ Xưởng sản xuất tiến hành gia công theo bản vẽ và số liệu đo đạc của cán bộ kỹ thuật.

+ Cửa nhôm sau khi  gia công xong bọc cẩn thận vận chuyển về công trình, bộ phận thi công tiến hành sắp xếp và đưa từng bộ cửa đến đúng vị trí lắp đặt, Tiến hành định vị lắp đặt khuôn bao, đưa cánh vào và căn chỉnh bản lề, phụ kiện. Kiểm tra đóng mở êm ái sau đó tiến hành bắn keo silicon hoàn thiện. Bước cuối là nghiệm thu và bàn giao công trình đưa vào sử dụng.

 

MẪU HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH CỬA NHÔM XINGFA

>>>Xem ngay hình ảnh công trình mẫu bộ cửa nhôm Xingfa đẹp hiện đại tại Sinh Phúc Design

look-here-spd

banner xem hinh anh nhom Xingfa
hotline spDESIGN
Mẫu cửa nhôm Xingfa ngăn phòng ngủ đẹp và tiện lợi
Mẫu cửa đi thông phòng nhôm Xingfa  nhập khẩu
Mẫu thiết kế cửa nhôm Xingfa màu Trắng đẹp và được ưa thích
Cách phân biệt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ chính hãng Quảng Đông

THÔNG TIN THÊM VỀ CỬA NHÔM XINGFA

Mẫu thiết kế cửa đi nhôm Xingfa màu Ghi và Đen, nâu Cafe đẹp
Mẫu thiết kế cửa sổ nhôm Xingfa màu Ghi và Đen, nâu Cafe đẹp
Các bộ phận chính trong phụ kiện của cửa nhôm Xingfa
Các dạng cửa nhôm Xingfa cho nhà vệ sinh WC
Cùng tìm hiểu trên thị trường hiện nay có mấy loại cửa nhôm XIngfa bạn nhé.
Tính kích thước thông thủy cho cửa nhôm Xingfa
Cửa nhôm kính hiện nay giá bao nhiêu tiền 1 mét vuông?
baner cua nhom xingfa

CHÚNG TÔI GIA CÔNG CỬA NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG TỐT NHẤT

 

0968 572 628