CẦU THANG KÍNH TAY VỊN INOX

CHI TIẾT CẦU THANG KÍNH TAY VỊN INOX

*Mô tả:

  • Kính cường lực 10mm hoặc 12mm mài xiết cạnh, bo góc chống sắc, khoan khoét kỹ thuật bắt phụ kiện.
  • Trụ kính: Trụ cao inox Ngoài ra có thể trụ lửng, trụ thấp inox, trụ bắt mặt bậc hoặc trụ bắt sườn, Pad inox D38. Tay liên kết inox kính và tay vịn inox.
  • Tay vịn: tay vịn bằng inox SUS304 chống gỉ, tay vịn được hàn vào phụ kiện tay inox. Tay vịn inox có thể là hình hộp 50×50, 40×80, tròn D50 hoặc D63,…

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CẦU THANG KÍNH TAY VỊN INOX

cau-thang-kinh-sinhphucdesign-033

Độ bền cao: Lan can kính cường lực tay vịn inox nổi tiếng với độ bền cao. Bởi kính cường lực được đáng giá có độ bền cao gấp 4 đến 5 lần so với kính thông thường. Ngoài ra tay vịn bằng inox sẽ không bị mài mòn bay màu hay gỉ dù ở bất cứ điều kiện nào.

Thiết kế đa dạng: Mẫu sản phẩm này được thiết kế với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Mỗi thiết kế có một nét đẹp riêng.

An toàn tuyệt đối: Lan can kính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bởi chẳng may kính vỡ sẽ tạo thành những mảnh nhỏ không gây sáy thương cho người sử dụng.

Dễ vệ sinh: Hai chất liệu kính và inox đều là các chất liệu dễ vệ sinh và lau chùi trong quá trình sử dụng.

Tiết kiệm chi phí: Cầu thang kính tay vịn inox giúp tiết kiệm tối đa các chi phí bảo chì ,bảo hành trong quá trình sử dụng.

Giá thành thấp: Mẫu sản phẩm này có giá thành thấp phù hợp với mức chi phí của người dân nước ta.

 

CHỌN ĐƠN VỊ NÀO THI CÔNG CẦU THANG KÍNH TAY VỊN INOX

cau-thang-kinh-tru-lung-inox-304-bat-tren-mat-bac-sinh-phuc-design

Để tìm được một đơn vị uy tín làm việc có trách nhiệm, giá thành hợp lý, đảm bảo thời gian thi công nhanh chóng và đúng thời gian không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo.

Tại SPdesign chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chuyên nghiệp từ khâu khảo sát đo đạc tới, đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm sẽ mang đế cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Luôn làm việc theo kế hoạch đã cam kết với khách hàng.

SPdesign đơn vị thi công lan can cầu thang kính tay vịn Inox có giá tốt nhất và là đơn vị thi công uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm trên thi trường hiện nay. Tư vấn cho khách hàng theo phương châm: An Toàn – Thẩm Mỹ – Giá Thành.

>>> Xem ngay BÁO GIÁ LAN CAN CẦU THANG KÍNH

 

MẪU HÌNH ẢNH CẦU THANG KÍNH TAY VỊN INOX

cau-thang-kinh-uon-cong-spdesign-008

 

0968 572 628