LAN CAN CẦU THANG KÍNH UỐN CONG

ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO CẦU THANG KÍNH CONG

Cầu thang kính uốn cong là cầu thang được kết hợp bởi kính được uốn cong theo thiết kế cầu thang hiện trạn, được công nhân kỹ thuật đo đạc cẩn thận tính toán và khoan khoét kỹ thuật tạo thành tấm kính cong thành phẩm kết hợp với các phụ kiện cho lan can cầu thang kính thông thường.

SPdesign đơn vị thi công cầu thang kính cong chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường. Cầu thang kính cong là một dạng cầu thang đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật rất cao, đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật chuyên môi khảo sát và đánh giá hiện trạng rất kỹ để tạo lên tâm kính cong thành phẩm chất lượng.

 

TÌM HIỂU KÍNH UỐN CONG?

kính-uốn-cong-spdesign

Kính uốn cong cường lực: là loại kính thường phẳng trong quá trình tôi cường lực sẽ được uốn biến dạng theo đường cong đã định. Kính được biến dạng nhưng vẫn đảm bảo tính chịu lực, chịu nhiệt nên rất an toàn cho người sử dụng như những loại kính temper (kính cường lực) phẳng.

Quy trình nung nhiệt vẫn tuân thủ theo quy trình của cường lực thẳng. Tuy nhiên, sau khi đạt đến điểm hóa mềm kính sẽ được chuyển qua bộ phận uốn cong để định hình độ cong của sản phẩm, đồng thời nhanh chóng được làm nguội bằng luồng khí lạnh thổi lên bề mặt tấm kính một cách đồng đều và chính xác để làm đông cứng các ứng suất nén trên bề mặt kính diễn ra cùng lúc.

Kính uốn cong cường lực chỉ uốn được những tấm kính có độ cong đều nằm trên đường cong của hình tròn có R nhỏ nhất là 1.200 và R lớn nhất là 14.000.

Kính uốn cong thường: Hay còn gọi là kính gia nhiệt uốn cong kính thường phẳng dưới tác dụng của nhiệt sẽ được uốn biến dạng theo một khuôn mẫu đã được định dạng trước. Với loại kính này thì tính chất của kính thường vẫn được giữ nguyên (khi vỡ sẽ tạo mảnh to, sắc nhọn, dễ gây sát thương), nó chỉ thay đổi về định dạng kính (từ phẳng chuyển thành cong) vì vậy người sử dụng cần hết sức lưu ý để đảm bảo độ an toàn khi lắp đặt cũng như sử dụng loại kính này.

thong-so-kinh-cong

 

ƯU ĐIỂM CỦA LAN CAN CẦU THANG KÍNH CONG

cau-thang-kinh-uon-cong-spdesign-2

  • Cầu thang kính cong tạo ra nét đẹp uyển chuyển trong không gian nội thất ngôi nhà của bạn. Sự mềm mại của từng bậc cầu thang được chiếu sáng bởi ánh sáng từ cửa sổ trời hoặc kính ô thoáng tạo nên sự tinh tế và đặc biệt là rất tiết kiệm không gian đối với những ngôi nhà mà diện tích không lớn
  • Sử dụng vách ngăn bằng kính cho thiết kế cầu thang kính cong giúp chiếc lan can kinh cầu thang nhà bạn vừa đẹp lung linh, hoàn hảo vừa đảm bảo an toàn với những đặc tính chịu lực cao, an toàn, bền chắc với thời gian không kém gì cầu thang truyền thống bằng gỗ hoặc bê tông.
  • Cầu thang kính cong được xem là giải pháp hoàn hảo cho những công trình có thiết kế sang trọng
  • Cầu thang cong theo kiểu mềm mại được cho là tốt nhất vì khi đó nguồn khí tốt trong nhà sẽ được lưu chuyển đều đặn lên các tầng trên.
  • Cầu thang kính xoáy ốc với sự uốn lượn mang đến nét mềm mại cho không gian vừa giúp giảm thiểu tối đa diện tích. Cầu thang kính cong chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà một không gian hẹp.

 

QUY TRÌNH KỸ THUẬT THI CÔNG CẦU THANG KÍNH CONG

Sau khi SPdesign đã khảo sát, tư vấn cho khách hàng mẫu cầu thang kính cong và hai bên đã thông nhất về giá thành, đội ngũ kỹ thuật bắt đầu tiến hành thi công cầu thang kính cong.

Bước 1: Khảo sát lại và lên phương án kỹ thuật đo đạc, tiến hành lắp trụ vị trí kính uốn cong và tạo hình mẫu sản phẩm, lên bản vẽ gia công.

Bước 2: Tiến hành gia công theo bản vẽ và sản phẩm tạo hình tại xưởng sản xuất.

Bước 3: Tiến hành bắt trụ và phụ kiện phần còn lại tại công trình

Bước 4: Tiến hành lắp ráp kính cong và phụ  kiện theo thiết kế đã tính toán

Bước 5: Tiến hành gia công lắp đặt tay vịn inox hoặc gỗ tại công trình, sơn PU màu gỗ hoàn thiện.

Bước 6: Vệ sinh và bàn giao sản phẩm.

Vì cầu thang kính uốn cong là một sản phẩm yêu cầu kỹ thuật lắp đặt và tính toán độ chính xác cao.

Giá cầu thang kính phụ thuộc rất nhiều vào việc khảo sát hiện trang công trình để lên phương án kỹ thuật nên giá thành cũng sẽ khó đánh giá ngay được. Khách hàng có nhu cầu làm cầu thang kính cong hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0968.57.2628 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

 

MẪU CẦU THANG KÍNH CONG ĐẸP VÀ NHIỀU KHÁCH HÀNG ƯA CHUỘNG

cau-thang-kinh-sinhphucdesign-005

 

 

cau-thang-kinh-uon-cong-spdesign-3

 

 

 

 

 

0968 572 628