Chính sách bảo mật thông tin tại Sinh Phúc Design

 

1. Lý do và phạm vi thu thập thông tin cá nhân khách hàng.

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website sinhphucdesign.com bao gồm thông tin: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục đăng ký. Đây là các thông tin mà  chúng tôi yêu cầu quý khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin để nhận tư vấn và đăng mua sản phẩm.

2. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào trường hợp sau:

Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng nhận được yêu cầu từ khách hàng.

Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng.

Gửi email tiếp thị, khuyến mại về dịch vụ  và sản phẩm hàng hóa do chúng tôi bán.

Gửi các thông báo về các hoạt động của website Sinh Phúc Design

Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch với Sinh Phúc Design.

Chỉ cung cấp khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp, công an liên quan  đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

3. Thông tin khách hàng được chúng tôi lưu giữ như thế nào và trong bao lâu?

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Sinh Phúc Design

4. Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân khách hàng.

Thông tin cá nhân của khách hàng được Sinh Phúc Design cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng đăng ký thành viên trên hệ thông Sinh Phúc Design được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên Sinh Phúc Design.

Xin cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin dùng sản phẩm của Sinh Phúc Design.

Trân trọng!