CỬA NHÔM SAVIO CHÂU ÂU

CỬA NHÔM SAVIO LÀ GÌ?

Cửa nhôm Savio – là sản phẩm cửa nhôm cao cấp nhất hiện nay sản xuất và kết cấu đạt tiêu chuẩn châu Âu, là sản phẩm đáp ứng yêu cầu ngày càng khăc khe của người tiêu dùng việt.

Nhôm SAVIO là thương hiệu nhôm thanh được sản xuất từ nhà máy Yongxing là một trong những nhà máy lớn nhất Việt Nam, Thương hiệu SAVIO thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH Cửa sổ Á Đông Sài Gòn, gọi tắt ( ADG )

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam, ADG đã nghiên cứu ra 2 hệ nhôm với 2 phân khúc khách hàng rất rõ ràng như sau:

Một là hệ SAVIO 65 với độ dày từ 1.6mm-2.2mm: với biên dạng hiện đại không có nhiều đường chỉ trên bề mặt cửa như các hệ sẵn có trên thị trường – giúp SAVIO khác biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên khi lên công trình.

Thứ hai là Hệ LUXURY ( hệ 110 – hệ 120 ) với độ dày từ 2mm-2.5mm, hệ LUXURY được thiết kế dành cho các công trình với chi phí đầu tư cao cấp. với thiết kế phẳng cắt chéo thanh profile đã giúp cho hệ LUXURY khác biệt về hình thức bên ngoài , bề mặt thanh nhôm được sử dụng công nghệ Xi Mạ chống ăn mòn của muối biển.

Cửa nhôm SavioCửa nhôm XIngfaCửa nhôm Việt PhápCửa nhôm hệ Vát cạnh PMA – Yangli – Topal đang ngày càng thông dụng và chiếm thị phần lớn trong hệ thống cửa của người Việt.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NHÔM SAVIO

Vật liệu nhệ góp phần giảm tải trọng của công trình

Có độ cứng và độ an toàn cao giúp tăng khả năng chịu lực cho công trình.

Cách âm và cách nhiệt tốt độ kín khít cao với hệ gioăng đạt tiêu chuẩn chất lượng cho xe hơi.

Hệ nhôm Savio đáp ứng việc thiết kế nhiều loại cửa cũng như quy cách mở cửa khác nhau.

Tương thích với đa dạng chủng loại phụ kiện cao cấp.

Thanh nhôm và hệ sập được thiết kế bo tròn mềm mại giúp hệ cửa trở lên mềm mại và tinh tế hơn.

Bề mặt nhôm được thiết kế phẳng không chi tiết gân, phủ lớp nano chống bám bẩn, chống bám bụi, dễ dàng vệ sinh, không phai màu. Phù hợp với mọi điều kiện thời tiết, đặc biệt chống sự ăn mòi của muối biển.

Sơn được cung cấp từ hãng Akzonobel, có nhiều hạt metalic. Bề mặt nhôm được bảo hành lên đến 10 năm.

Cửa nhôm Savio mang tính cạnh tranh và chỉ được cung ứng thông qua hệ thống đối tác nên khách hàng yên tâm về chất lượng, chống hàng giả hàng nhái tràn lan như hiện nay.

CỬA NHÔM  SAVIO TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

PHÂN LOẠI CỬA NHÔM SAVIO

Cửa nhôm Savio được phân loại theo các hệ sau:

CỬA SỔ MỞ QUAY HỆ 65

Cửa sổ mở quay  Savio, độ dày 1.6 mm, có
tiết diện chịu lực lớn, kết cấu vững chắc.

– Hệ phụ kiện chính hãng 100%, giúp cửa đóng mở êm nhẹ. Cửa có thể mở vào trong hoặc mở rangoài, có thể định vị được góc mở và góc mở tối đalên đến 90 độ.

– Hệ phụ kiện có bản lề chữ A và bộ hãm tường, có khả năng tránh được nguy cơ gió đập, bên dưới khung cánh có gắn con lăn chống xệ cánh.

– Bản lề chữ A Cửa sổ mở quay 1 cánh hệ 55

– Gioăng cao su EPDM có nguồn gốc thiên nhiên, bền với nhiệt, tránh oxy hóa, có độ mềm dẻo, đảm bảo độ kín khít, chống lão hóa, đứt gãy, chống thấm nước, tăng khả năng cách âm, cách nhiệt cho cửa.

CỬA ĐI MỞ QUAY HỆ 65

Cửa đi mở quay Savio, có thể mở vào trong hoặc ra ngoài, góc quay 180 độ, nên không ảnh hưởng đến không gian phòng khi đóng – mở.

– Khung nhôm dày 2.0 mm, có tiết diện chịu lực lớn, kết cấu vững chắc, độ bền trên 10 năm. Góc nhôm được ép 45 độ bằng máy ép góc 2 đầu, tạo độ kín khít và thẩm mỹ cao.

– Tay mở có chức năng gạt thông minh. Cánh phụ mở bằng một thao tác GẠT LÊN TRÊN, khóa lại an toàn khi GẠT XUỐNG DƯỚI.

– Người thấp hoặc trẻ em có thể mở cửa dễ dàng do không phải gạt chốt ở phía trên như cửa truyền thống.

– 2 tay nắm 2 bên chắc khỏe, tăng độ thẩm mỹ và cân xứng.

– Gioăng cao su EPDM có nguồn gốc thiên nhiên, bền với nhiệt, tránh oxy hóa, có độ mềm dẻo, đảm bảo độ kín khít, chống lão hóa, đứt gãy, chống thấm nước.

CỬA SỔ MỞ LÙA HỆ 65

Cửa sổ lùa 2 ray Savio – bản ray 65 vận hành êm nhẹ, thiết kế tinh xảo giúp cửa lùa
trọn trên đường ray nên không ảnh hưởng đến
không gian phòng khi đóng – mở.

– Khung nhôm dày 2.0mm, có tiết diện chịu lực lớn, kết cấu vững chắc, độ bền trên 10 năm.

– Đặc biệt, thanh đứng có gù bo tròn, vừa tạo sự mềm mại, thanh thoát, vừa dùng để nắm tay, đóng mở cửa dễ dàng.

– Hệ phụ kiện ĐỒNG BỘ chính hãng 100%, giúp cửa đóng mở êm nhẹ, chống rung, bánh xe trượt có khả năng chịu lực lên đến 120kg/ cánh.

CỬA ĐI LÙA HỆ 93

Cửa đi lùa 2 ray 2 cánh Savio – bản ray 93 vận hành êm nhẹ, thiết kế tinh xảo giúp cửa lùa trọn trên đường ray nên không ảnh hưởng đến không gian phòng khi đóng – mở.

– Khung nhôm dày 2.0mm, có tiết diện chịu lực lớn, kết cấu vững chắc, độ bền trên 10 năm.

– Đặc biệt, thanh đứng có gù bo tròn, vừa tạo sự mềm mại, thanh thoát, vừa dùng để nắm tay, đóng mở cửa dễ dàng.

– Hệ phụ kiện ĐỒNG BỘ chính hãng 100%, giúp cửa đóng mở êm nhẹ, chống rung, bánh xe trượt có khả năng chịu lực lên đến 120kg/cánh.

– Cửa có thể sử dụng KHÓA ÂM hoặc KHÓA CHÌA.

– Gioăng cao su EPDM kép có nguồn gốc thiên nhiên, bền với nhiệt, tránh oxy hóa, có độ mềm dẻo, đảm bảo độ kín khít, chống lão hóa, đứt gãy, chống thấm nước, tăng khả năng cách âm, cách nhiệt.

-Đặc biệt, cánh cửa lùa được thiết kế với những vòng gioăng đặc biệt hạn chế tối đa sự thấm nước từ bên ngoài giúp cho ngôi nhà luôn khô thoáng cả khi có trời mưa.

CỬA ĐI LÙA 3 RAY HỆ 93

Cửa đi lùa 3 ray 3 cánh Savio – bản ray 93 vận hành êm nhẹ, thiết kế tinh xảo giúp cửa lùa trọn trên đường ray nên không ảnh hưởng đến không gian phòng khi đóng – mở.

– Khung nhôm dày 1.6mm, có tiết diện chịu lực lớn, kết cấu vững chắc, độ bền trên 10 năm.

– Đặc biệt, thanh đứng có gù bo tròn, vừa tạo sự mềm mại, thanh thoát, vừa dùng để nắm tay, đóng mở cửa dễ dàng.

– Hệ phụ kiện ĐỒNG BỘ chính hãng 100%, giúp cửa đóng mở êm nhẹ, chống rung, bánh xe trượt có khả năng chịu lực lên đến 120kg/cánh.

– Cửa có thể sử dụng KHÓA ÂM hoặc KHÓA CHÌA.

– Gioăng cao su EPDM kép có nguồn gốc thiên nhiên, bền với nhiệt, tránh oxy hóa, có độ mềm dẻo, đảm bảo độ kín khít, chống lão hóa, đứt gãy, chống thấm nước, tăng khả năng cách âm, cách nhiệt.
-Đặc biệt, cánh cửa lùa được thiết kế với những vòng gioăng đặc biệt hạn chế tối đa sự thấm nước từ bên ngoài giúp cho ngôi nhà luôn khô thoáng cả khi có trời mưa.

CỬA ĐI XẾP TRƯỢT HỆ 80

Cửa đi mở xếp trượt SAVIO nhập khẩu – có ưu điểm đóng mở nhẹ nhàng linh hoạt, đảm bảo tuyệt đối độ an toàn
vững chắc.

– Cùng với cấu tạo kết hợp giữa ray trượt và trục bản lề giúp các cánh cửa xếp gọn sang 1 bên giúp tiết kiệm tối ưu không gian ô cửa, tạo cảm giác thoáng mát cho ngôi nhà.

– Cửa đi mở xếp trượt có thể làm cửa mặt tiền, ban công …, phù hợp với đa vị trí trong nhà.

– Cửa đi mở xếp trượt có thể mở 1 cánh, mở 2 cánh và mở rộng cả 4 cánh theo nhu cầu sử đụng thực tế của công trình.

– Cửa đi xếp trượt SAVIO được sơn tĩnh điện cao cấp có thể chống lại sự ăn mòn và phai màu theo thời gian.

– Cửa đi xếp trượt SAVIO không giới hạn số lượng cánh và chiều cao tối đa là 3m5 phù hợp cho mọi kích thước công trình mà vẫn đảm bảo sự an toàn và tinh tế trong sản phẩm, mỗi cánh của cửa đi xếp trượt có thể chịu lực lên tới 320kg đảm bảo độ bền và chắc chắn trong từng sản phẩm.

– Phụ kiện đồng bộ chính hãng 100% kết hợp với gioăng cao su EDPM khít kín, thao tác đơn giản, nhẹ nhàng, cùng với đó là độ cách âm và cách nhiệt tuyệt đối.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CỬA NHÔM SAVIO TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

Thanh nhôm SAVIO đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu cùng với các ưu điểm vượt trội:

Cách âm và cách nhiệt tốt độ kín khít cao với hệ gioăng đạt tiêu chuẩn chất lượng cho xe hơi.

Cửa Nhôm Savio là một trong những hệ nhôm sử dụng công nghệ Xi mạ Anode hoặc sơn Metallic cao cấp hơn 4 lần so với sơn tĩnh điện ở cửa nhôm thông thường

Khung nhôm dày 2.0 mm đến 3.2 mm, có tiết diện chịu lực lớn, kết cấu vững chắc, độ bền trên 10 năm. Góc nhôm được sử dụng công nghệ Siết vít bơm keo phủ kín 4 cạnh trên 1 góc mòi cửa. Đây là công nghệ mới nhất và đạt chất lượng góc tốt nhất trong nghành cửa nhôm hiện nay.

Nhôm SAVIO tich hợp các khe rãnh cho toàn bộ các hãng phụ kiện cửa Châu Âu như ROTO, CMECH, HOPO đây là những hãng phụ kiện hàng đầu cho cửa nhôm cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu. Đây là sự khác biệt lớn, Phụ kiện theo tiêu chuẩn châu âu rãnh C ( profile rãnh C ) sẽ lắp các loại nhôm cao cấp hơn cửa nhôm XINGFA. Thông thường phân khúc từ nhôm XINGFA chở xuống sẽ sử dụng phụ kiện tiêu chuẩn Châu Á rãnh K ( profile rãnh K ) như phụ kiện KinLong.

Hệ thống cửa SAVIO tích hợp cánh lưới chống muỗi ( cửa chống côn trùng ): Nhôm Savio có thể tích hợp cánh lưới chống muỗi bằng inox 304 bền bỉ và chắc chắn. Quý khách sẽ không phải lắp thêm 1 bộ cửa lưới dạng xếp riêng biệt, trông rất rườm rà và thiếu thẩm mỹ.

Nẹp che rãnh lỗ vít: đây là điểm ấn tượng về mặt thẩm mĩ mà hệ nhôm XINGFA không thừa hưởng được. Nếu bạn quan tâm về tính thẩm mĩ cho từng chi tiết ô cửa, bạn không thể bỏ qua hệ nhôm này.

Các góc cánh cửa nhôm thường là sắc nhọn, dễ gây chầy xước cho người sử dụng và nhìn dảm thẩm mĩ. SAVIO đã cải tiến lỗi này bằng việc lắp thêm bo góc cánh rất tẩm mỹ và va toàn .

SAVIO thiết kế để sử dụng hệ thống gioăng xốp ( Ron xốp ) EDPM Đây là loại gioăng tương đương như đang sử dụng trên cánh cửa xe ô tô cao cấp.

Thiết kế bề mặt cánh nhẵn phẳng, tạo sự tối giản trong thiết kế tổng thể kiến trúc, giúp SAVIO có sự khác biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên trên công trình.

Đặc biệt về màu sơn Sám Đậm Metallic . ECOWINDOW được ủy quyền của SAVIO Phân Phối tại các tỉnh Phía Bắc. Đây là màu sơn lấy cảm hứng từ mẫu xe AUDI A8. Qua rất nhiều lần sơn thử và test mẫu chúng tôi đã cho ra sản phẩm màu như hiện nay màu Sám Đậm Metallic.

 

PHỤ KIỆN CỬA NHÔM SAVIO

Phụ kiện sử dụng cho dòng cửa nhôm Savio là sản phẩm cao cấp bậc nhật trên thị trường hiện nay.

 

BÁO GIÁ CỬA NHÔM SAVIO CAO CẤP

Sinh Phúc Design – SPDOOR đơn vị cung cấp và thi công cửa nhôm SAVIO cao cấp chính hãng chất lượng và uy tín trên thị trường. Báo giá cửa nhôm SAVIO mang đến cho khách hàng mức giá ưu đãi và cạnh tranh đi kèm chất lượng tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu làm cửa SAVIO cao cáp liên hệ. Hotline: 0968.572.628 để được tư vấn chuẩn nhất.

0968 572 628