Mẫu cửa nhôm Xingfa ngăn phòng ngủ đẹp và tiện lợi

Cửa nhôm Xingfa dòng cửa nhôm cao cấp đang rất được ưa chuộng trên thị trường, và mẫu cửa nhôm Xingfa phòng ngủ cũng là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng ngày nay.

Các sản phẩm cửa dùng cho phòng ngủ ngày càng được trau chuốt trong việc gần  gũi với thiên nhiên và lối sống không gian mở hiện đại, sự gắn kết giữa phòng ngủ và các phòng chức năng khác như: phòng khách, phòng ăn, và không gian bên ngoài…

Khái niệm về cửa nhôm Xingfa phòng ngủ

Cửa nhôm Xingfa phòng ngủ là một loại cửa nhôm được cấu tạo từ nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông. Gọi là cửa nhôm Xingfa phòng ngủ vì loại cửa này được lắp ở phòng ngủ để ngăn với các phòng chức năng khác và không gian bên ngoài.

Cửa nhôm Xingfa phòng ngủ có nhiều loại và nhiều màu sắc khác nhau.

CÁC LOẠI CỬA NHÔM XINGFA PHÒNG NGỦ

Trong phòng ngủ thì có những loại cửa nào?

Cửa đi chính phòng ngủ (Thông phòng )

Cửa thông phòng hay cửa đi chính của phòng ngủ. Cửa này thường được thiết kế dạng 1 cánh mở quay, tùy theo mục đích sử dụng mà người dùng có thể mở quay ra hoặc quay vào trong. Tuy nhiên thông thường thì các cửa này thường mở quay vào trong.

Cửa thông phòng được thiết kế đơn giản, có cấu tạo phần khung và phần cánh làm bằng nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu chính hãng. Phần cánh cửa đi phòng ngủ thường được làm bằng kính, nhưng là kính màu, hoặc loại kính trắng nhưng người ở bên ngoài vẫn không thể quan sát được không gian bên trong phòng ngủ. Phụ kiện cửa được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu KinLong.

Ngay nay, cũng không giới hạn việc cửa thông phòng phòng ngủ lài cửa đi 1 cánh, có những bộ cửa kết nối giữa phòng ngủ và phòng chức năng bằng cửa đi nhôm xingfa xếp gấp, hoặc xếp trượt tạo lên sự hiện đại và sang trọng cho cả căn nhà.

Cửa đi chính của phòng ngủ nhôm Xingfa có nhiều màu sắc và các màu tiêu chuẩn cho dòng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu là: Màu vân gỗ, màu trắng sứ, màu nâu cafe, màu ghi, màu đen.

Cửa sổ phòng ngủ

Cửa sổ nhôm Xingfa phòng ngủ, là loại cửa được lắp ở cửa sổ phòng ngủ có cấu tạo từ nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng.

Các mẫu cửa sổ dùng cho phòng ngủ thường là

Cửa sổ nhôm Xingfa kiểu mở hất, mở hất liền vách 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh,…

Cửa sổ nhôm Xingfa kiểu mở quay, mở quay liền vách, mở quay kết hợp cửa mở hất,…

Cửa sổ nhôm Xingfa kiểu mở lùa/ trượt: cửa sổ mở trượt 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, cửa sổ mở trượt liền vách

Vách kính cửa sổ cố định chỉ để lấy sáng tạo khoảng không gian mở cho căn phòng.

Cửa sổ phòng ngủ nhôm Xingfa có nhiều màu sắc khác nhau như: Màu vân gỗ, màu trắng sứ, màu nâu cafe, màu ghi, màu đen.

Cửa phòng tắm trong phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh trong phòng ngủ

Với những phòng ngủ khép kín có cả phòng tắm và phòng vệ sinh thì mẫu cửa nhôm Xingfa phòng ngủ còn có thêm cửa nhà tắm phòng ngủ. Cửa nhôm phòng tắm nhà vệ sinh thông thường là cửa đi 1 cánh hay cửa trượt 2 cánh tạo lên một phòng ngủ hiện đại và không giới hạn.

Cũng như cửa chính phòng ngủ, cửa nhà tắm phòng ngủ cũng có nhiều màu sắc để cho bạn lựa chọn: màu trắng sứ, màu ghi, màu nâu cafe, màu đen, màu vân gỗ.

Cửa ban công phòng ngủ

Cửa ban công phòng ngủ là một cửa rất quang trọng đối với ngôi nhà có thiết kế phòng ngủ có ban công, tạo sự gắn kết gần gũi với không gian bên ngoài.. Có một số gia chủ thường muốn có một không gian nghỉ ngơi, trồng hoa và  thư giãn riêng ở phòng ngủ nên đã thiết kế phần ban công được mở ra ở phòng ngủ. Cửa ban công phòng ngủ thường được thiết kế dạng 2 cánh, 4 cánh mở trượt hoặc 1 cánh mở quay, mở quay liền vách,…

Cửa ban công phòng ngủ làm bằng nhôm Xingfa chính hãng có 5 màu cơ bản: Trắng sứ, nâu cafe, ghi, vân gỗ, đen.

ƯU ĐIỂM CỦA CỬA NHÔM XINGFA CHO PHÒNG NGỦ

Lý do khiến cho người tiêu dùng lựa chọn cửa nhôm Xingfa dành cho phòng ngủ đó chính là:

Cửa nhôm Xingfa có khả năng cách nhiệt và cách âm cực kỳ tốt, điều này giúp cho người sử dụng có thể đảm bảo được không gian riêng tư trong căn phòng ngủ của mình, mà vấn có sự gần gũi nhất với thiên nhiên bên ngoài.

Cửa nhôm Xingfa nhẹ, độ bền cao và an toàn tuyệt đối, Vệ sinh, bảo dưỡng dễ dàng, Giá thành hợp lý, Khả năng kháng nước tuyệt đối 100%, Màu sắc phong phú mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho không gian phòng ngủ.

MẪU CỬA NHÔM XINGFA PHÒNG NGỦ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0968 572 628