CỬA KÍNH,VÁCH KÍNH NGĂN VĂN PHÒNG

Sinh Phúc Design xin chia sẻ với quý khách hàng về sản phẩm kính cường lực được ứng dụng cho văn phòng làm việc, để mọi người có cái nhìn tổng thể và lựa chọn phù hợp với văn phòng của mình.

Kính cường lực cho văn phòng làm việc ngày nay được ứng dụng rộng rãi trong các không gian nội ngoại thất công trình và văn phòng ngày càng sử dụng kính cường lực bởi nhiều ưu điểm vượt trội của vật liệu này.

Kính cường lực là loại kính an toàn được sản xuất trên công nghệ xử lý nhiệt nhằm tạo nên tính chịu lực và độ an toàn cao hơn rất nhiều so với kính nổi thông thường cùng chủng loại, cùng độ dày. Để có được đặt tính ưu việt như vậy là do ứng xuất lên bề mặt kính được ép lại làm cho các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp với nhau tạo thành liên kết vững chắc hơn, giúp cho kính chịu được rung chấn, sức gió và va đập mạnh.

vach-cua-kinh-cuong-luc-van-phong-001

CẤU TẠO VÁCH KÍNH NGĂN VĂN PHÒNG

Kính cường lực ứng dụng cho văn phòng bao gồm các loại vách ngăn kính cường lực, cửa kính cường lực được lắp đặt để ngăn chia không gian làm việc  trong các phòng ban,  ngăn chia không gian làm việc giữa các nhân viện và bàn làm việc.

Thông thường  kính cường lực sử dụng cho văn phòng có độ dày 8mm, 10mm, 12mm, …

Vách kính cường lực văn phòng: được cấu tạo bởi kính cường lực được chuyên viên kỹ thuật đo đạc khảo sát cẩn thận tỷ mỷ tại công trình tại các vị trí đã tính toán, sau đó gia công thành phẩm theo thiết kế và được lắp đặt bằng vật tư phụ kiện như: sập nhôm, U inox âm sàn hoặc hộp inox,… sau đó bắn keo hoàn thiện.

Cửa  kính cường lực văn phòng: Cửa kính cường lực văn phòng cũng được cấu tạo bởi kính cường lực và các phụ kiện cửa được nhân viên kỹ thuật lắp đặt theo thiết kế.

 

TẠO SAO NÊN SỬ DỤNG KÍNH CƯỜNG LỰC NGĂN VĂN PHÒNG

Với nhiều ưu điểm đặc biệt của kính cường lực như:

Tiết kiệm không gian

Chịu được va đập cao, cực kỳ an toàn, độ bền kính cường lực cao không bị mối mọt khi sử dụng.

Thi công nhanh và dễ dàng, không gây nhiều ô nhiễm và bụi bẩn khi thi công

Tăng sự chuyên nghiệp cho văn phòng

Tạo cảm giá gần gũi và thoải mãi khi làm việc

Tạo không gian mở và gần gũi với thiên nhiên khi làm việc.

Tăng sự gắn kết giữa các phòng ban.

Tạo không gian yên tĩnh: cửa kính văn phòng sẽ tạo ra không gian làm việc yên tĩnh, sẽ tập trung và công việc hơn không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh,

Không gian được nới rộng:  cửa kính an toàn lắp cho văn phòng còn giúp cho khoảng không gian của bạn trở nên rộng hơn, phân chia các khu vực một cách dễ dàng.

Toát lên sự sang trọng: cửa kính cho văn phòng với thiết kế hiện đại sẽ tạo được sự sang trọng, tính thẩm mỹ cao qua đó phần nào thể hiện được đẳng cấp doanh nghiệp của bạn, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho công viêc, hoạt động kinh doanh của công ty

Cách âm, cách nhiệt tốt, tiết kiệm được diện tích, không gian thông thoáng

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Ngoài ra bạn cũng có thể trang trí cửa kính văn phòng bằng kính mờ, kính nghệ thuật, kính hoa văn để giúp cho không gian văn phòng làm việc được đẹp hơn.

 

PHÂN LOẠI KÍNH CƯỜNG LỰC NGĂN VĂN PHÒNG

Theo công năng sử dụng

Vách ngăn lửng giữa nhân viện bằng kính cường lực

Văn ngăn kính bằng kính cường lực trên mặt bàn

Văn ngăn kính cường lực giữa các phòng ban

Cửa kính bản lề thủy lực

Cửa lùa kính cường lực ray U nhôm

Cửa lùa kính cường lực ray ống inox

Cửa mở xếp trượt kính cường lực

Kính cường lực màu làm bảng kính văn phòng.

Theo độ dày kính:

Kính cường lực 8mm

Kính cường lực 10mm

Kính cường lực 12mm

cua-kinh-vach-kinh-04

 

SỬ DỤNG ĐÚNG CÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC NGĂN VĂN PHÒNG

Kính cường lực sử dụng cho văn phòng sẽ phụ thuộc nhiều vào thiết kế của đơn vị kiến trúc nội thất.

Với những vị trí khác nhau thì lựa chọn chủng loại kính và phụ kiện cũng khác nhau.

Kính cường lực sửa dụng để ngăn vị trí làm việc giữa các nhân viên thường sử dụng kính cường lực 10 hoặc 12mm được tính toán cẩn thận và kết hợp với các phụ kiện như kẹp định vị, sập nhôm để lắp đặt.

Kính cường lực phải được mài xiết và bo góc để tránh bị xầy xước khi va chạm ngoài ra có thể kết hợp kẹp U inox bo viền chống sắc, phim mờ dán trang trí và làm tang tính thẩm mỹ.

Vách kính cường lực ngăn giữa cac phòng ban đòi hỏi phải có sự cách âm tốt để tránh trường hợp khi nói chuyện bên trong phòng bên cạnh có thể nghe tiếng rõ ràng.

Để đảm bảo có sự cách âm tốt cần có sự kết hợp giữa cách âm trên trần thạch cao và vách thạch cao nếu có.

Vách kính khi bắt vào tường thạch cao hoặc bên trên là trần thạch cao cần được gia cố khung thép cẩn thẩn an toàn và được tính toán trước khi lắp đặt trần hoặc vách thạch cao.

Lựa chọn chiều dày kính cường lực cho vách cũng là yếu tố quan trọng để tiết kiệm chi phí:

Vách kính cường lực còn được gọi là vách kính chết hay vách kính cố định. Với những vách cố định có chiều cao 2m đổ lại thì chỉ cần sử dụng kính cường lực 8mm. Với những vách cố định có chiều cao từ 2m – 2,55m sử dụng kính cường lực 10mm. Còn đối với vách kính có chiều cao từ 2,55 – 2,85m sử dụng kính 12mm và có thể phải thêm xương kính để giảm thiểu độ rung của kính.

>>> Tham khảo Vách kính cường lực

Cửa kính bản lề thủy lực là loại cửa sử dụng nhiều nhất cho các văn làm việc: nhưng để có một bộ cửa đẹp cân đối và an toàn phù hợp với vị trí sử dụng thì đơn vị tư vấn phải chuyên nghiệp và tư vấn tốt. Đặc biệt là tải trọng thiết kế cho cánh cửa và chủng loại phù kiện phù hợp.

>>> Tham khảo bài viết cửa kính cường lực

Cửa lùa kính cường lực: Cửa lùa kínhcường lực được ít sử dụng hơn so với cửa mở bản lề thủy lực nhưng ưu điểm của cửa lùa thì đã được thấy rõ: Tiết kiệm không gian mở so với cửa đẩy, Giá thành phụ kiện rẻ hơn so với cửa mở. Có thể ứng dụng được tự động hóa tốt hơn cửa đẩy: như cửa lùa bán tự động, cửa lùa tự động.,..

>>  Tham khảo bài viết cửa lùa kính cường lực

 

CẢNH BÁO SỬ DỤNG KÍNH CƯỜNG LỰC NGĂN VĂN PHÒNG

Việc cảnh bảo khi sử dụng vách kính, cửa kính cường lực cho văn phòng: Việc thi công không đúng kỹ thuật sẽ gây trường hợp tự nổ kính: Khi  lắp đặt vách kính cường lực đòi hỏi đơn vị thi công phải kê đệm và bắn keo liên kết cẩn thận.

Phụ kiện lựa chọn cho cửa kính phải đúng tải trọng cho phép, nhiều đơn vị không hiểu về chuyên môn hoặc sử dụng phụ kiện giá rẻ nên lựa chọn tải trọng không phù hợp cho cánh dẫn đến phụ kiện nhanh bị hỏng và phải thay thế bảo dưỡng tốn kém.

Trọng lượng của kính để tính toán tải trọng:

Kính cường lực 10mm có trọng lượng 25kg/m2

Kính cường lực 12mm có trọng lượng 30kg/m2

Trên cơ sở đó sẽ lựa chọn bản lề cửa đẩy và bộ bánh xe cửa trượt sao cho đảm bảo kỹ thuật.

 

KẾT HỢP DÁN PHIM MỜ KÍNH CƯỜNG LỰC NGĂN VĂN PHÒNG

Việc sử dụng kính cường lực văn phòng đã có rất nhiều ưu điểm nhưng để có một vách ngăn văn phòng đầy đủ và đúng cách, hiện đại thì không thể bỏ qua khâu dán phim mờ cho kính cường lực.

Phim mờ cho kính cường lực có rất nhiều chủng loại và họa tiết hoa văn nhưng phim cat vẫn là phim được sử dụng nhiều hơn cả và được thiết kế sao cho hiện đại và hợp lý cả về chiều cao dàn và hoa văn sao cho hài hòa và không bị bí bách khi làm việc

 

 

BIỆN PHÁP VÀ QUY TRÌNH THI CÔNG KÍNH CƯỜNG LỰC NGĂN VĂN PHÒNG

» Bộ phân chăm sóc nhận thông tin từ khách hàng.

» Nhân viên Kỹ thuật nhận thông tin sẽ liên hệ với khách hàng, đến khảo sát, lắng nghe móng muốn của khách hàng và tư vấn phương án hợp lý, tối ưu nhất.

» Thống nhất phương án với khách hàng và tiến hành triển khai.

» Đo đạc và lên bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công gửi lại cho khách hàng trước khi thi công.

» Sau khi đã duyệt thi công, công ty sẽ báo lại cho khách hàng kế hoạc vận chuyển vật tư và cho đội thi công tới để thi công để khách hàng sắp xếp thời gian tại nhà. Thông thường thời gian bắt đầu thi công trong khoảng 5-7 ngày sau khi chốt thiết kế và đơn giá.

» Bộ phận vật tư tiến hành lên kế hoạch đưa kính đi tôi cường lực và chuẩn bị phụ kiện và vật tư phụ cho công trình.

» Khi vật tư kính và phụ kiện, vật tư phụ chuyển về công trình đầy đủ, bộ phận thi công tiến hành lắp đặt, định vị vị trí, đóng nẹp sập, lắp ray thi công vách, lắp phụ kiện lên kính, lắp kẹp trên, kẹp dưới, khóa, vào kính bản lề, nắp tay nắm,..Chỉnh sửa đóng mở, êm ái, an toàn sau đó tiến hành hoàn thiện keo silicon. Tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình đưa vào sử dụng.

 

PHỤ KIỆN CHO KÍNH CƯỜNG LỰC NGĂN VĂN PHÒNG

Phụ kiện sử dụng cho cửa kính cường lực văn phòng:

Cửa kính cường lực đẩy còn gọi cửa kính bản lề thủy lực: Bản lề thủy lực, kẹp trên, kẹp dưới, khóa sàn, tay nắm, kẹp định vị, Kẹp L, ngõng dương,..

Cửa kính cường lực cửa mở trượt hay cửa kính lùa: Bộ bánh xe cửa trượt, ray U nhôm, ray nhôm định hình hoặc ray ông inox, gioăng chống va đập, con chặn, dẫn hướng, tay nắm, kẹp định vị…hoặc cửa kính lùa bán tự động.

 

Cửa lùa ray ống D25 bánh xe kép

 

phu-kien-mi-ken
Phụ kiện cửa thủy lực Miken

 

phu-kien-cua-kinh-thuy-luc-ma-vang-cao-cap-adler-sinh-phuc-design
Phụ kiện cửa thủy lực Adler

 

cua-lua-kinh-cuong-luc-spdesign-2
Cửa lùa ray ống D25 bánh xe đơn

 

kep-tren-kep-duoi-khoa-san-ngong-khoa-vvp-cua-thuy-luc-sinh-phuc-design
Phụ kiện cửa thủy lực VVP

 

ban-le-san-cua-thuy-luc-vvp-sinh-phuc-design
Bản lề thủy lực âm sàn VVP

 

 

ĐƠN VỊ THI CÔNG KÍNH CƯỜNG LỰC NGĂN VĂN PHÒNG UY TÍN

Tại sao nên lựa chọn đơn vị thi công uy  tín. Mặc dù kính cường lực nhiều ưu điểm như vậy nhưng để đạt được độ thẩm my, an toàn thực sự  thi đơn vị thi công là rất quan trọng.

Sinh Phúc Design đang là đơn vị thi công chuyên nghiêp vách kính cửa kính Văn Phòng tại Hà Nội.

Khâu khảo sát và lên bản vẽ kỹ thuật sản phẩm chính xác: thẩm mỹ và an toàn

Tiến độ và cách làm việc chuyên nghiệp và chính xác

Thợ thi công phải cẩn thận khi lắp đặt như kê đệm tránh tạo ra ứng lực xấu gây lên hiện tượng tự nổ kính.

 

thi-cong-kinh-cuong-luc-spdesign

 

 

BÁO GIÁ CỬA KÍNH VÁCH KÍNH NGĂN VĂN PHÒNG

Sinh Phúc Design tự hào đơn vị cung cấp và thi công uy tín và giá thành tốt nhất HN. Khách hang có nhu cầu làm vách kính cửa kính cường lực liên hệ ngày Hotline: 0968.572.628 để được tư vấn và Báo giá cửa kính vách kính cường lực Văn Phòng.

BẢNG BÁO GIÁ VÁCH KÍNH CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Ghi chú:

– Đơn giá trên chưa bao gồm VAT10%,  nếu khách hàng lấy thuế sẽ công thêm 10% giá trị.

– Báo giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển tới chân công trình trong nội thành Hà Nội

– Đơn giá trên chưa bao gồm nhân công lắp đặt và vật tư phụ khác 130,000 – 180,000 vnđ/m2 tùy vào vị trí và khối lượng thi công.

– Sản phẩm sẽ được báo giá theo bản vẽ và hồ sơ thiết kế.

 

0968 572 628