Tìm hiểu trên thị trường hiện nay có mấy loại cửa nhôm XIngfa

Dòng cửa nhôm Xingfa ngày càng được biết đến và không ngừng hết Hot trên thị trường cửa nhôm. Tính ưu việt của dòng cửa nhôm này đã được khẳng định trên tấy cả các công trình lớn nhỏ trên thế giới. Người dùng thường biết đến dòng nhôm Xingfa như một vật liệu chất lượng và hoàn hảo nhất trên thị trường. Có bao giờ bạn thắc mắc nhôm Xingfa có bao nhiêu loại và được phân biệt với nhau như thế nào chưa?

Có lẽ bạn không mấy bận tâm đến điều này nhưng nếu như có ý định lựa chọn và lắp đặt cửa nhôm Xingfa cao cấp này thì bạn cũng cần phải có kiến thức nhất định. Đây chính là cách để lựa chọn sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu của bản thân cũng như không gian sống. Để hiểu hơn về vấn đề này mời bạn tham khảo thêm các thông tin dưới đây nhé.

Trên thị trường hiện nay có ba loại nhôm Xingfa đang được phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Mỗi loại đều có những tính chất, đặc điểm khác nhau mà bạn hoàn toàn có thể tự phân biệt được bằng mắt thường. Để tiện dụng hơn chúng tôi xin đưa ra ba loại với những đặc trưng dưới đây. Cùng tìm hiểu để có thêm kiến thức cho mình về loại vật liệu mới này nhé.

Nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông, Trung Quốc: Có tem đỏ

Đây là dòng nhôm cao cấp nhất hiện nay với thanh profile nhôm được dán tem đỏ. Nhôm xingfa đỏ có giá cao hơn các loại khác một chút và bề mặt nhôm có màu ánh kim. Đây được đánh giá là mẫu nhôm chính hãng lựa chọn nhiều nhất khi lắp đặt các loại cửa nhôm Xingfa vì độ bền cao, chịu lực hoàn hảo và ánh kim đẹp.

 

Nhôm Xingfa nhập khẩu từ Quảng Tây, Trung Quốc: Có tem xanh

Mẫu nhôm này cũng được gọi cách khác là nhôm Xingfa Zhongkai aluminium. Đối với nhôm tem xanh, thanh profile nhôm được dán tem xanh và trên bề mặt thanh nhôm sẽ không có ánh kim như nhôm xingfa tem đỏ. Vì vậy giá thành thấp loại nhôm này cũng thấp hơn nhôm Xingfa tem đỏ một chút. Tuy nhiên về chất lượng thì nhôm tem xanh cũng tương đương nhôm tem đỏ.

 

 

Nhôm Xingfa đùn trong nước

Nhôm Xingfa trong nước là dòng nhôm với biên dạng profile không khác nhôm Xingfa nhập khẩu, nhưng được các doanh nghiệp trong nước đã kế thừa, được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ nhập khẩu hiện đại và đã được đăng ký bản quyền thương hiệu.

 

Cửa nhôm Xingfa trong nước về cơ bản được gia công bằng công nghệ như cửa nhôm XIngfa trong nước với hệ phụ kiện Kinglong chính hãng 100% nên về chất lượng cũng rất tốt và cũng được bảo hành 5 năm về sản phẩm như cửa nhôm Xingfa nhập khẩu nhưng với giá thành rẻ hơn.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng mong muốn có được bộ cửa nhôm Xingfa đẹp, nhưng giá thành tốt hơn rất nhiều., Nhôm Xingfa trong nước còn cho ra những sản phẩm nhôm Xingfa có độ dày mỏng hơn nhằm hạ giá thành để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong nước.

Cửa nhôm Xingfa giả nhái

Trên thị trường còn có cửa nhôm Xingfa giả nhái, Vậy cửa nhôm Xingfa giả nhái là gì?  Cửa nhôm Xingfa giả nhái là cửa nhôm được các đơn vị sản xuất và gia công báo giá gửi tới khách hàng với giá của cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông, nhưng khi gia công và lắp đặt cho khách hàng bằng dòng cửa nhôm “Xingfa được dán tem giả còn gọi là Xingfa giả nhái” với giá thành thấp hơn nhằm trục lợi giá thành. Hoặc, khách hàng được các đơn vị đó báo giá với sản phẩm là cửa nhôm Xingfa nhập khẩu với giá thành thấp hơn nhiều nhằm cạnh tranh không lành mạnh để nhận công việc, nhưng khi lắp đặt lại là cửa “nhôm Xingfa giả nhái“.

>>> Như vậy, khách hàng cũng đã biết và hiểu về cửa nhôm Xingfa giả nhái. Những cách nhận biết cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông được SINH PHÚC DESIGN – SPDOOR chi sẻ mời bạn tham khảo bài viết Cách phân biệt nhôm Xingfa chính  hãng tem đỏ Quảng Đông.

 

0968 572 628