KÍNH CƯỜNG LỰC

Kính cường lực từ lâu đã là vật liệu không thể thiếu trong kiến trúc nội thất của một căn nhà bởi sự hiện đại, gần gũi thiên nhiên, an toàn, có khả năng chống trộm, chịu được nhiệt, là vật liệu tốt nhất hiện nay.

 

I. KÍNH CƯỜNG LỰC LÀ GÌ? 

kinh-cuong-luc-hai-long

Kính cường lực là gì? đó là vật liệu kính thường được tôi nhiệt ở nhiệt độ cao lên tới khoảng ~700 độ được làm nguội nhanh bằng khí mát. Việc tôi nhiệt sẽ tạo sức căng cho bề mặt kính tăng khả năng chịu lực, chịu va đập mạnh và chịu nhiệt tốt hơn.

Ngoài ra kính cường lực có độ cứng tốt hơn hẳn, cứng gấp khoảng 4-5 lần kính thường, kính cường lực hoàn toàn khi có va chạm quá mạnh thì nó sẽ vỡ thành những hạt vụn như hạt ngô, khó gây sát thương.

 

II. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KÍNH CƯỜNG LỰC

Tính anh toàn cao: Kính cường lực không vỡ như tấm kính thường mà khi kính cường lực vỡ có dạng hạt ngô nhỏ bé nên không gây nguy hiểm và sát thương. Tiêu chuẩn đánh giá nguy hiểm sản phẩm kính cường lực ngày càng cao, kính cường lực luôn đáp ứng được yêu cầu về sản phẩm, đặc biệt hơn là kính cường lực an toàn nhiều lớp đối với những sản phẩm đòi hỏi độ an toàn cao hơn như cầu bằng kính, bậc cầu kính cầu thang,..

Tính bảo vệ an ninh cao: Với ngày càng nhiều vụ đột nhập và nhiều tội pháp thì việc đòi hỏi an ninh ngày càng cao. Kính cường lực dán 2 lớp là giải pháp cực kỳ tuyệt vời. Kính cường lực vừa không thể khoan cắt vừa dán 2 lớp nên khả năng phá hủy gần như không thể được với tất cả các dụng cụ cắt kính kể cả chống đạn. Tùy thuộc vào độ dày của kính và cấu tạo các lớp mà khả năng chống chịu sẽ khác nhau.

Khả năng chống ốn tốt: Kính cường lực có khả năng chống ồn tốt vì thế  trong các trung tâm thương mai, các văn phòng, cửa hàng đều sử dụng kính cường lực chống chịu tác động của tiếng ồn bên ngoài.

Đô bền cao: Kính cường lực có độ bền khá cao, nó có tính chịu lực cao gấp 4-5 lần so với kính nổi thường cùng loại và cùng độ dày. Độ bền này do ứng suất lên bề mặt kính được ép lại, làm cho các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp với nhau tạo thành liên kết vững chắc hơn giúp cho kính chịu được dư chấn lớn và va đập mạnh.

Khả năng chịu sốc nhiệt tốt: Kính cường lực có khả năng chịu sốc nhiệt cao, đó là sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ. Với kính thông thường chỉ chịu được sự chênh lệch nhiệt độ khi có sự thay đổi đột ngột không quá 50oC nhưng với kính cường lực thì có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ chênh lệch lên đến 200oC.

Độ xuyên sáng: Chất liệu kính cường lực còn lấy sáng tốt cùng với những giải pháp cộng thêm kính có thể cách âm, cách nhiệt, phản nhiệt, làm giảm bức xạ nhiệt từ ánh sáng mặt trời, giảm khoảng 50% nhiệt lượng thất thoát.

 

III. ỨNG DỤNG KÍNH CƯỜNG LỰC

Với nhiều đặc điểm của kính cường lực, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chịu va đập tốt nên kính cường lực được sử dụng rộng rãi cho các ứng dụng làm vách kính ngăn văn phòng, cửa kính thủy lực, kính ốp bếp, cabin tắm, cầu thang kính…và cũng được ứng dụng rất nhiều sản phẩm khác trong thực tế.

1. CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Cửa kính cường lực hay còn gọi là cửa kính bản lề thủy lực là sản phẩm SPdesign  sẽ giới thiệu đầu tiên về ứng dụng của kính cường lực được sử dụng rất đa dạng trong thực tế.

*Cửa kính cường lực bản lề thủy lực

Cửa kính bản lề thủy lực hay còn gọi là cửa thủy lực được cấu tạo bởi kính cường lực thông thường kính cường lực 10mm và 12mm, được thiết kế đi kèm với phụ kiện chuyên biệt của bộ cửa kính này gồm: Bản lề thủy lực, kẹp định vị, kẹp trên, kẹp dưới, .. tay nắm và khóa.

Các loại cửa kính bản lề thủy lực

Cửa kính cường lực 1 cánh

Cửa kính cường lực 2 cánh

Cửa kính cường lực 1 cánh liền vách

Cửa kính cường lực 2 cánh liền vách

Cửa kính cường lực bản lề sàn

cua-kinh-cuong-luc-spdesign-003

*Cửa kính cường lực khung gỗ

Cửa kính cường lực khung gỗ là sản phẩm được thiết kế từ cửa kính cường lực được gia công thêm khuôn gỗ bao viền kính tạo lên sản phẩm đẳng cấp và sang trọng. các sản phẩm cửa kính khung gỗ gồm: cửa kính bản lề thủy lực khung gỗcửa lùa kính cường lực khung gỗ.

cua-kinh-cuong-luc-khung-go-dep

 

* Cửa kính cường lực khung nhôm

Cửa kính cường lực khung nhôm được cấu tạo từ kính cường lực 10mm hoặc 12mm được gia công khung nhôm hệ cao cấp vơi nhiều mầu săc đa dạng hoặc nhôm vân gỗ bền đẹp bởi màu sắc của nhôm và chắc chắn của kính cường lực tạo thành một sản phẩm vô cùng độc đáo và đẳng cấp. Cửa kính cường lực khung nhôm cũng có 2 hệ chính hệ cửa lùa kính cường lực khung nhôm và hệ cửa kính bản lề thủy lực khung nhôm.

 

cua-kinh-cuong-luc-khung-nhom-spdesign
Mẫu cửa kính cường lực khung nhôm đẹp

*Cửa kính cường lực khung inox

Cửa kính cường lực khung inox là sản phẩm kết hợp giữa kính cường lực và khung hộp inox mang lại sự bóng sáng của inox và sự phản chiếu của kính tao lên sản phẩm độc đáo và sang trọng. Ngoài ra  khung inox còn có thể mạ vàng, mạ đồng tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng và đẹp măt.

cua-kinh-cuong-luc-khung-inox-spdesign

 

cua-kinh-cuong-luc-khung-inox-spdesign-1

*Cửa lùa kính cường lực

cua-lua-kinh-cuong-luc-011

Cửa lùa kính cường lực hay gọi là cửa trượt kính được kết hợp bởi kính cường lực thông thường là kính 10mm hoặc 12mm cường lực và các phụ kiện cửa lùa, để tạo nên bộ cửa lùa đẹp và hiện đại.

Với ưu điểm không làm mất diện tích mở cánh nên cửa lùa kính cường lực được ứng dụng rất cao trong các shop cửa hàng, trung tâm thương mại, văn phòng, nhà ở,…Trong thực tế cửa lùa kính cường lực rất đa dạng về chủng loại  mẫu mã và thiết kế.

Các loại cửa lùa kính cường lực:

Cửa lùa kính cường lực ray U nhôm

Cửa lùa kính cường lực ray inox

Cửa lùa kính cường lực bán tự động

Cửa lùa kính cường lực bánh xe đơn

Cửa lùa kính cường lực bánh xe đôi

Cửa lùa kính cường lực khung gỗ

Cửa lùa kính cường lực khung inox

 

*Cửa kính cường lực mở xếp trượt

Nói đến cửa kính xếp trượt là nói đến một sản phẩm vô cùng độc đáo và tiện ích của kính cường lực. Cửa kính xếp trượt cũng được cấu tạo bởi kính cường lực và hệ phụ kiện chuyên biệt đẳng cấp của cửa kính xếp trượt mà những nhà thiết kế đã chế tạo ra.

Cửa kính xếp trượt….

 

*Cửa kính cường lực văn phòng:

2. VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC

cua-kinh-cuong-luc-spdesign-3

Vách kính cường lực trong thực tế đang được ứng dung rất nhiều, chúng ta đi bất cứ đâu trong thành phố cũng thất các hệ vách kính được dùng tới. Sau đây SPdesign giới thiệu một số các hệ vách kính cường lực hay dùng.

Vách ngăn kính cường lực là sự kết hợp giữa kính cường lực và phụ kiện như sập hoặc nẹp inox đê ngăn phân chia không gian, ngăn cách không gian riêng và cũng là vách trang trí  trong không gian, đặc biệt với những không gian sử dụng điều hòa mà vẫn muôn gần gũi với thiên nhiên việc lựa chọn vách ngăn kính là một giải pháp tối ưu nhất.

Ngoài ra với không gian văn phòng thì vách ngăn kính luôn là tuyệt vời nhất bởi vẫn không gian riêng, sử dụng điều hòa tiết kiệm và không tốn diện tích khi ngăn phòng, khả năng cách âm cực tốt. Trong thực tế có thể sử dụng kính dán an toàn 2 lớp 6.38mm, 8.38mm, 10.38mm, 12.38mm cho các vách ngăn thay kính cường lực.

*Một số sản phẩm vách kính cường lực ứng dụng trong thực tế:

Vách kính cường lực khung nhôm

Vách kính cường lực khung gỗ

Vách kính cường lực khung inox

Vách kính cường lực nẹp sập

Vách kính cường lực âm sàn

Vách kính cường lực khung thép

Vách kính cường lực ngăn văn phòng

Vách kính cường lực showroom

Vách kính cường lực mặt tiền

Vách kính cường lực cửa hàng

Vách kính cường lực ngăn phòng khách

Vách kính cường lực ngăn phòng bếp

Vách kính cường lực  ngăn phòng ngủ

Vách kính cường lực nhà vệ sinh, phòng tắm

Vách kính cường lực quán cafe

Vách kính cường lực cho shop thời trang.

Vách mặt dựng kính cường lực

 

cua-kinh-ngan-phong-ngu-spdesign

 

 

kinh-cuong-luc-cho-quan-cafe-1

 

3. CẦU THANG KÍNH

cau-thang-kinh-cuong-luc-6

Lan can cầu thang kính là một sản phẩm được kết hợp bởi vật liệu kính, thông thường là kính cường lực 10ly hoặc 12ly, kết hợp với phụ kiện chuyên cho làm cầu thang kính, được các kỹ thuật chuyên môn thiết kế và đo đạc cẩn thận, sau đó được các thợ kính lành nghề thi công đúng như thiết kế tạo thành sản phẩm tuyệt vời này.

Sinh Phúc Design với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công lan can cầu thang kính sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất, với mẫu thiết hiện đại, cộng với sự tư vấn tận tình chính xác cho việc lựa chọn kiểu dáng, mẫu cầu thang hợp lý nhất cho ngôi nhà thân yêu của khách hàng.

 

*Một số mẫu sản phẩm cầu thang kính cường lực trong thực tế

Cầu thang kính trụ cao inox bắt mặt bậc

Cầu thang kính trụ cao inox bắt sườn cốn thang

Cầu thangn kính trụ lửng inox bắt mặt bậc

Cầu thang kính trụ lửng inox bắt sườn cốn thang

Cầu thang kính trụ thấp inox

Cầu thang kính bắt Pad inox sườn cốn thang – Cầu thang kính không trụ

Cầu thang kính âm sàn

Cầu thang kính trụ hợp kim nhôm – cầu thang kính nhôm

Cầu thang kính trụ gỗ – cầu thang gỗ kính

Cầu thang kính tay vịn gỗ

Cầu thang kính tay vịn inox

Cầu thang kính tay vịn nhựa

Cầu thang kính không tay vịn

 

4. LAN CAN BAN CÔNG KÍNH

ban-cong-kinh-0012

Lan can ban công kính là một trong những thiết kế đòi hỏi sự sáng tạo và thẩm mỹ cao. Để làm được điều đó thì nhà thiết kế phải hiểu được các thông số kĩ thuật kèm theo của lan can. Nếu lan can thiết kế không theo tiêu chuẩn an toàn thì rất dễ gây ra tai nạn. Đã có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm mà nạn nhân là trẻ em do đùa nghịch quá đà, hiếu kỳ đã trèo chui qua lan can dẫn đến nguy hiểm.

Cấu tạo của lan can ban công kính gồm:  Kính cường lực, kính dán 2 lớp.  Trụ: Inox, hợp kim, Tay vịn: chất liệu gỗ, Inox hoặc nhựa PVC với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế, phù hợp với mọi không gian, diện tích và kiến trúc ngôi nhà. Thông thường làm bằng tay vịn inox chống gỉ.

Ứng dụng ban công kính rất đa dạng trong cuộc sống: văn phòng, nhà ở, trung tâm thương mai,….

 

*Một số mẫu sản phẩm ban công kính cường lực

Ban công kính trụ cao inox

Ban công kính trụ lửng inox

Ban công kính tru thấp inox

Ban công kính bắt Pad inox

Ban công kính âm sàn

Ban công sắt kính

Ban công kính tay vịn inox

Ban công kính tay vịn gỗ

Ban công kính tay vịn nhựa

Ban công kính không tay vịn

Ban công kính uốn cong

 

5. KÍNH MÀU ỐP BẾP

kinh-mau-op-bep-dep-spdesign-032

Kính màu ốp bếp là loại kính khi được gia công thành phẩm rồi được tôi cường lực, sau đó có thể bằng phương pháp sơn thông thường hay sơn tôi nhiệt bằng lớp sơn chuyên dụng mặt sau kính để tạo lên sản phẩm có màu sắc đẹp và đa dạng phụ thuộc vào khách hàng mong muốn.

Sơn cho kính là loại sơn chuyên dụng có thêm các hóa chất kết dính nên rất bền màu theo thời gian.

*Một số mẫu sản phẩm kính màu ốp bếp

Kính ốp bếp xanh non

Kính màu ôp bếp vàng chanh

Kính màu ốp bếp xanh dương

Kính màu ôp bếp màu vàng

Kính màu ốp bếp màu đỏ

Kính màu ốp bếp màu đen

Kính màu ốp bếp trắng xanh

Kính màu ốp bếp trắng sữa

Kính ốp bếp hoa văn 3D

 

6. VÁCH KÍNH PHÒNG TĂM, CABIN TẮM, VÁCH KÍNH TẮM ĐỨNG 

vach-kinh-phong-tam-sinhphucdesign-030

Vách kính cabin phòng tắm là sản phẩm được kết hợp bởi kính cường lực thông thường là kính 10mm đã được mài xiết và khoan khoét tùy vào thiết kế và Phụ kiện cabin phòng tắm như bản lề hoặc bánh xe, kẹp định vị, tay nắm để tạo nên bộ vách kính cabin hiện đại. Có thể thiết kế thành phòng xông hơi kính hiện đại, ngăn không cho nước bắn ra bên ngoài không gian nhà tắm.

 

*Các loại vách kính phòng tắm:

Vách kính phòng tắm vuông góc 90 độ

Vách kính phòng tắm chéo 135 độ

Vách kính phòng tắm thẳng góc 180 độ

Vách kính phòng tắm cửa mở trượt, lùa

Vách kính xông hơi phòng tắm

Vách kính phòng tắm bánh xe đơn

Vách kính phòng tắm bánh xe đôi

Vách kính phòng tắm ray hộp10x30

 

7. MÁI KÍNH CƯỜNG LỰC

Mái kính là loại mái dùng Kính cường lực để lợp nên hệ thống kết cấu khung thép, inox, thép hình…mục đích làm sao cho đảm bảo công năng sử dụng: Che nắng, che mưa, giải pháp thẩm mỹ. Mái kính cường lực được sử dụng kính cường lực được tôi nhiệt lên đến ngưỡng gần 700 độ, nên tăng cường khả năng chịu lực nên gấp nhiều lần, chịu sốc nhiệt rất tốt, nên rất thích hợp và đủ điều kiện để làm mái kính, chịu mưa nắng và nhiệt độ môi trường khắc nghiệt.

 

*Các loại mái kính thông dụng:

Mái kính cường lực khung thép

Mái kính cường lực khung inox

Mái hiên kính cường lực, mái sảnh kính

Mái kính giếng trời, mái kính tum

Mái che kính cường lực

Mái kính thanh treo

Mái vòm kính cường lực, mái kính cong

Mái kính chân nhện

Mái kính sắt nghệ thuật

 

IV. MẪU SẢN PHẨM CỦA KÍNH CƯỜNG LỰC

cua-kinh-cuong-luc-spdesign-003

CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC  BẢN LỀ THỦY LỰC

cua-lua-kinh-cuong-luc-SP1

CỬA LÙA KÍNH CƯỜNG LỰC – CỬA MỞ TRƯỢT KÍNH CƯỜNG LỰC

kinh-mau-op-bep-dep-spdesign-025

KÍNH MÀU ỐP BẾP

cas-thang-kinh-tru-cao-spdesign-071

CẦU THANG KÍNH CƯỜNG LỰC

BAN CÔNG KÍNH CƯỜNG LỰC

cua-kinh-thuy-luc-sinhphucdesign-005

VÁCH NGĂN KÍNH CƯỜNG LỰC

mai-kinh-10

MÁI KÍNH CƯỜNG LỰC

kinh-op-bep-3d-spdesign-2

KÍNH ỐP BẾP HOA VĂN 3D

vach-kinh-phong-tam-sinhphucdesign-020

VÁCH KÍNH PHÒNG TẮM

V. LỰA CHỌN ĐƠN VỊ NÀO CUNG CẤP VÀ THI CÔNG KÍNH CƯỜNG LỰC

Việc  lựa chọn đơn vị cung cấp và thi công sản phẩm kính cường lực là rất quan trọng đảm bảo tiêu chí về chất lượng, thẩm mỹ, an toàn về sản phẩm. Vật liệu thi công phải có xuất xứ rõ ràng, có bản vẽ thiết kế đầy đủ tránh làm sai không thể sửa lại được, đội ngũ thi công phải đảm bảo chuyên nghiệp, đầy đủ máy móc thiết bị thi công để bộ cửa luôn đảm bảo nhất.

Tại Sinh Phúc Design luôn tuân thủ tất cả các tiêu chí để thi công  kính cường lực tốt đúng kỹ thuật, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho hoạt động của Doanh Nghiệp.

Hiện nay Sinh Phúc Design đã cung cấp và thi công nhiều nơi trong Hà Nội và các tỉnh thành.

 

VI. DỊCH VỤ SỬA CHỮA  CỬA KÍNH VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC

Chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ sửa chữ, thay mới trọn gói sản phẩm Kính cường lực. Khách hàng có nhu cầu cần sửa chữa thay thế hay di chuyển vị trí vách, cửa kính cường lực, hãy liên hệ ngay Hotline 0968.57.2628.

0968 572 628