Ứng dụng kính cường lực cho không gian quán Cafe

Ứng dụng kính cường lực cho quán café thêm đẹp và hiện đại

Kính cường lực ngày nay trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng trong xây dựng. Đặc biệt các kiến trúc sư nhà thiết kế nội thất luôn sử dụng trong thiết kế không gian cho các địa điểm kính doanh. Tiêu biểu có thể thấy trong các quán cafe, nơi có không gian hạn chế, kính cường lực được sử dụng phổ biến tạo ra không gian mở hơn rất nhiều. Tạo nên một không gian gần gũi với thiên nhiên tạo sự thoải mãi khi ngồi nhâm nhi một ly café và ngắm không gian bên ngoài.

kinh-cuong-luc-cho-quan-cafe-1
Kính cường lực ứng dụng cho quan cafe thêm đẹp và hiện đại

Ưu điểm của kính cường lực khi sử dụng trong không gian quán café.

Nếu quán café của bạn may mắn có được một khoảng không gian nhìn ra bên ngoài đẹp và có tầm nhìn thì một vách kính cường lực được thiết kế ở vị trí đó là một điều thật tuyệt vời đó là khoảng không đón ánh sáng mặt trời, hãy tận dụng triệt để nó để sử dụng ánh sáng tự nhiện.  Đó là cách để đánh lừa thị giác khiến cho quán trở nên rộng hơn so với thực tế.

Cửa kính cường lực quán cafe coi như là một vật dụng  trang trí đẹp

Sử dụng kính cường lực rất dễ cho bạn trong việc lựa chọn đi kèm các đồ vật trang trí khác nhau, mỗi món đồ lại có một nét đẹp riêng.

Phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng là sự kết hợp từ kính và những bông hoa sen đá thanh khiết hay có thể là một bình hoa cúc nhỏ bên cạnh cửa kính đón nắng vàng.

Sắc xanh thiên nhiên ngập tàn với những chậu hoa, chậu cây treo như hoa đèn lồng, cây thường xuân,… một không gian ngập tràn hương hoa.

Hay một kiểu trang trí sang chảnh khác nữa là sử dụng những bóng đèn led sắc vàng ấm áp, các bóng đèn sắp xếp nghệ thuật những hình thù độc đáo, đẹp mắt tạo cảm giác thần bí.

Kính cường lực quán café tạo không gian mở và mở rộng tầm nhìn

Đối với những quán cafe có diện tích hạn chế việc sử dụng kính cường lực trang trí nội thất là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Kính làm cho quán có tầm nhìn rộng hơn, thoáng hơn ra cảnh quan xung quanh bên ngoài cũng như là không làm cho khách có cảm giác ngột ngạt, chặt hẹp.

Trang trí với cửa kính giúp con người ta có tầm nhìn từ nhiều phía như là một cách trải nghiệm cuộc sống, kính như ngăn cách ta ra khỏi thế giới ngoài kia tránh khỏi những ồn ào, áp lực cuộc sống để ta có thời giờ thư giãn và suy nghĩ về cuộc đời.Ngoài ra,còn có thể nhìn thấy cảnh tấp nập, rộn ràng của phố xá đô thị hay những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp lúc giao thời.

Ứng dụng kính cường lực trong không gian quán café

 

* Làm Cửa kính cường lực cho quán cafe: Cửa kính cường lực bản lề thủy lực, cửa kính cường lực mở trượt ray U nhôm hoặt ray suốt inox.

>>> Tham khảo cửa kính cường lực bản lề thủy lực

>>> Tham khảo cửa lùa kính cường lực

* Làm vách kính cường lực ngăn không gian quán cafe

>>> Tham khảo vách kính cường lực

* Làm mái kính cường lực bên ngoài quán cafe

>>> Tham khảo mái kính cường lực

* Kính cường lực hoa văn trang trí quán

* Kính mặt bàn

* Kính màu cường lực khu bếp.

>>> Tham khảo kính màu ốp bếp

* Ốp trang trí mảng tường bằng kính màu hoa văn làm điểm nhấn cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

>>> Tham khảo Kính màu hoa văn 3D

Đó là một số kiến thức về sử dụng kính cường lực cho quán Cafe giúp ích cho bạn để vận dụng cho không gian của mình.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt Kính cường lực sử dụng cho quán cafe của mình hãy liên hệ với Sinh Phúc Design theo Hotline: 0968572628 để có báo giá tốt nhất.

 

0968 572 628