VÁCH KÍNH PHÒNG TẮM 180 ĐỘ

vach-kinh-phong-tam-sinhphucdesign-003

VÁCH KÍNH CABIN PHÒNG TẮM 180 ĐỘ

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

+ Kính cường lực 10mm mài xiết cạnh, khoan khoét kỹ thuật để bắt phụ kiện thành phẩm.

+ Phụ kiện vách kính tắm 180 độ bao gồm: Bản lề cabin 180, con sỏ inox, tay nắm, suốt inox D22 hoặc chữ nhật, kẹp định vị kính tường, cốc tường, gioăng nam châm và gioăng h chắn nước.

LIÊN HỆ GIÁ TỐT:

  • Hotline: 0968.572.628 – 0943.266.955
  • Email: long.sinhphucdesign@gmail.com

 

ĐẶC ĐIỂM VÀ TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

Vách tắm kính thẳng góc 180 độ hay còn gọi là vách tắm kính mở quay 180 độ được dùng trong không gian nhà tắm 3 mặt đã có tường hoặc 2 mặt tường kết hợp với 1 mặt vách kính mà không mở sát tường do vướng các vật dụng. Với thiết kế hiện đại về chất lượng, kiểu dáng vách tắm kính cường lực thẳng đã thay thế hoàn toàn cho các dạng vách tường ngăn hay những vật liệu khác.

Phòng tắm này sử dụng bản lề bắt giữa vách kính cường lực 10mm và cánh cửa thành 1 góc thẳng 180 độ, có thể đóng mở 2 chiều rất tiện lợi. Với hệ thống gioăng chắn nước, bạn không lo các vật dụng bên ngoài bị ẩm ướt khi tắm, đùa trong phòng tắm.

 

vach-kinh-phong-tam-sinhphucdesign-003

Phòng tắm này sử dụng bản lề bắt giữa vách kính và cánh cửa thành 1 góc thẳng 180 độ, có thể đóng mở 2 chiều rất tiện lợi. Với hệ thống gioăng chắn nước, bạn không lo các vật dụng bên ngoài bị ẩm ướt khi tắm, đùa trong phòng tắm.

Phòng tắm kính chiều cao thông thường từ 1950mm– 2100mm. Chúng tôi sẽ dùng bát, xỏ bắt vào thanh Inox để chống rung cho kính và cố định các vách bằng kẹp định vị. Vách ngăn kính phòng tắm sẽ vững chắc mà vẫn thoáng sạch.

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT VÁCH KÍNH 180 ĐỘ

– Vách tắm kính thẳng có tác dụng tạo sự liền mạch cho không gian. Ngoài ra, nó còn giúp phòng nhỏ không bị chia vụn, tạo được sự ngăn cách rõ rệt giữa khu vực khô và ướt, đảm bảo phòng tắm kính luôn sạch sẽ.

– Với phòng tắm vách kính thẳng góc hiện là sự lựa chọn tối ưu cho những căn nhà mặt phố và chung cư nhằm khắc phục tình trạng diện tích bị giới hạn. Đặc biệt, nó có tác dụng giữ ấm vào mùa đông kể cả khi không xả nước.

– Nếu bạn muốn có một phòng xông hơi tại nhà, bạn hoàn toàn có thể làm được. Kính sẽ được làm cao sát trần. Với một chiếc máy xông hơi dẫn ống xông vào phòng, bạn có thể xông hơi như tại các spa ngay trong ngôi nhà của mình.

Sinh Phúc Design đơn vị thi công vách kính phòng tắm 180 độ chuyên nghiệp trên thị trường, cam kết và phương châm làm việc: AN TOÀN – THẨM MỸ – GIÁ TỐT

>>> Xem ngay BÁO GIÁ VÁCH KÍNH PHÒNG TẮM  180 ĐỘ TẠI SINH PHÚC DESIGN

 

 

MỘT SỐ MẪU VÁCH KÍNH TẮM 180 ĐỘ

 

 

 

 

 

vach-kinh-phong-tam-sinhphucdesign1-028

 

vach-kinh-phong-tam-sinhphucdesign-007

 

vach-kinh-phong-tam-sinhphucdesign-001

 

vach-kinh-phong-tam-sinhphucdesign-002

 

vach-kinh-phong-tam-sinhphucdesign-003

0968 572 628